Corporate Move

บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ อินทัช ประกาศแต่งตั้งนายเอนก พนาอภิชน ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร…
 หลังจากที่พาที สารสิน อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ ลาออกจากนกแอร์มา 1 ปี ในที่สุดเขาก็เปิดเผยธุรกิจใหม่ของตนเองที่คราวนี้เขาบอกว่า ถือหุ้นอยู่ 60 เปอร์เซ็นต์และไม่คิดจะทำเป็นบริษัทมหาชนอีกแล้วในชื่อ…
 วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงเทรนด์ผู้บริโภคและอสังหาริมทรัพย์ ว่า…
ดีแทคเปิดตัวโครงการ ‘dtac accelerate Creator’ โดยร่วมกับพันธมิตร อาทิ YouTube และ content creator…
 หากสังเกตตามร้านค้าปลีกที่มีอยู่ทั่วประเทศไทยทั้งในเมืองและชนบท เราจะพบว่ามีสินค้าของบริษัทไม่กี่แห่งที่สามารถรุกเข้าไปวางอยู่ทั่วประเทศอย่างเห็นได้ชัด หนึ่งในนั้นคือสินค้าของบุญรอดบริวเวอรี่ จากประสบการณ์ด้านการกระจายสินค้าที่ทำมากว่า 80 ปีของบุญรอด รวมถึงการมีศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่ระดับอาเซียนเป็นของตนเอง เมื่อคิดจะรุกธุรกิจโลจิสติกส์สิงห์จึงเริ่มด้วยการผนึกกำลังกับบริษัทลินฟ้อกซ์อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป พีทีวาย…
หลังจากเปิดโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด หรือ MRB ในรูปแบบมิกซ์ยูสในที่ดินริมถนนราชดำริ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น…
บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เปิดตัวซีอีโอคนใหม่ อเล็กซานดรา ไรช์ …
จักษ์กริช พิบูลย์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ปเปิดเผยผลการดำเนินงาน…
ไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยภาพรวมตลาดรถยนต์ไทยในช่วงครึ่งปีแรกขยายตัวต่อเนื่อง โดยเฉพาะยอดขายรถยนต์ใหม่ที่เติบโตกว่า 19 %…
แสนสิริ จับมือ บีซีพีจี ประกาศเริ่มใช้ระบบแลกเปลี่ยนพลังงานไฟฟ้ารูปแบบใหม่แบบเพียร์ทูเพียร์ (Peer-to-Peer) ด้วยการทำธุรกรรมโดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) ในโครงการที่พักอาศัยที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่โครงการทาวน์สุขุมวิท 77…
Page 1 of 5

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries