เวียตเจ็ทไทยแลนด์ลดกระหน่ำ ออกโปรโมชั่น “คุ้มฟินแบบตัวจริงสุวรรณภูมิ (It’s Time to Vietjet)” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 0 บาท (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของเวียตเจ็ทไทยแลนด์…
“ไม่มีสัตว์ป่าตัวไหนที่ควรได้รับความทรมาน เจ็บปวด และถูกบังคับให้สร้างความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยว” องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย (World Animal Protection Thailand) ชูการท่องเที่ยวแบบใหม่ สอดรับกระแสเทรนด์โลกที่นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวอย่างมีความสุขพร้อมร่วมรับผิดชอบต่อโลกไปด้วยกัน โอกาสนี้ องค์กรฯ…
องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีและเคทีซีจัดกิจกรรมเวิร์กชอป “Kolor Your Korea” เพื่อสานต่อแคมเปญ “Korea Everything” ทุกสิ่งเป็นจริงที่เกาหลี นำเสนอแกนการท่องเที่ยวเกาหลีใน 3 มิติ : K…
ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดแข่งขัน ๔ ภูมิภาค ชิงรางวัลกว่า ๑๕๐ รางวัล รวมมูลค่ากว่า ๖๐๙,๐๐๐ บาท
ทราเวลโลก้า (Traveloka) แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกาศการเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายบัตรล่องเรือสำราญ Disney Cruise Line ในประเทศไทย หลังจากการเปิดตัวเส้นทางการล่องเรือสำราญสุดหรูนี้ในเอเชียที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน เรือ Disney Adventure…
“พฤกษา” จับมือแบงก์พันธมิตร “ธนาคารไทยพาณิชย์” ลุยจัดแคมเปญเจาะกลุ่มลูกค้า 20 บริษัทที่มีสวัสดิการองค์กรกับธนาคารไทยพาณิชย์ มอบสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มจากพฤกษา และ ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยพฤกษาให้สิทธิพิเศษถึง 3 ต่อ ทั้งส่วนลดและโปรโมชันรายโครงการ…
บนสุดยอดทำเลทอง "พาทิโอ วัชรพล-รามอินทรา" และ "พาทิโอ รัชโยธิน" จัดหนัก จัดเต็มแคมเปญสุดร้อนแรง และโปรโมชั่นสุดจึ้ง!
โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ อัดโปรโมชั่นชวนฟิน กับประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใคร มอบสิทธิพิเศษแบบครบทุกไลฟ์สไตล์การเข้าพัก ให้นักเดินทางยุคใหม่แฮปปี้กับพักผ่อนที่นานขึ้นกว่าเดิม สร้างความประทับใจด้วยซิตี้ทัวร์ ตะลอนย่านชอปปิ้ง และตามรอยของอร่อยรอบกรุงฯ พร้อมอิ่มอร่อยมื้อพิเศษในสไตล์ม็อกซี่ พบกับโปรโมชั่นห้องพักพิเศษ “Moxy…
เพราะ “ตับ” เปรียบเสมือนหัวใจที่ 2 ของร่างกาย เป็นศูนย์กลางการทำงานของร่างกายและต้องทำงานหนักอยู่ตลอดเวลา หากสุขภาพตับไม่ดี สุขภาพของเราก็จะไม่ดีตามไปด้วย จากกรณีศึกษาขององค์กรด้านการแพทย์และสุขภาพในปัจจุบัน ค้นพบดัชนีด้านสุขภาพและสุขภาวะของคนไทยที่เปลี่ยนไปและอยู่ในเกณฑ์ที่น่ากังวล ข้อมูลจาก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย…
Page 1 of 40
X

Right Click

No right click