August 09, 2020
×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 840

เอสซีจี ไฮม์ ชูเทคโนโลยีรับการอยู่อาศัยในยุค New Normal พร้อมบ้าน 5 ซีรีย์ กว่า 100 แบบบ้าน
บริษัท อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจจัดจำหน่ายสิ่งพิมพ์อันดับ 1 ของประเทศ ได้แถลงข่าวเปิดโครงการ “ผลบุญ” โครงการพวงหรีดหนังสือ
สองกลุ่มอสังหาริมทรัพย์จากเกาะฮ่องกง “แปซิฟิค เซ็นจูรี่ พรีเมี่ยม ดีเวลล๊อปเม้นท์” (Pacific Century Premium Developments) และ “ลาน ไคว ฟง…
แสนสิริ จับมือกับ สิริ เวนเจอร์ส เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย
จากไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่มีความหลากหลายและความต้องการที่มากขึ้น คำว่าซื้อ “รถเพื่อขับ”
พร้อมแล้วกับงาน Good Living for Aging Society ครั้งที่ 4 ในงาน Money Expo Year-End 2019
ฮอกไกโด, ประเทศญี่ปุ่น, คิโรโระ เพชรเม็ดงามใจกลางเกาะฮอกไกโด ซึ่งนอกจากจะเป็นแหล่งสกีในหุบเขาอันเป็นที่เลื่องลือในเรื่องคุณภาพหิมะขาวสะอาด หนาและนุ่มละเอียดดุจแป้ง จนได้รับความนิยมในหมู่นักสกีและสโนว์บอร์ดแล้ว คิโรโระ ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี สะดวกสบายในการเดินทาง มีที่พักระดับพรีเมียม ร้านอาหารระดับโลก แหล่งช้อปปิ้ง…
ในโลกใบนี้ Business Model ของการประกอบกิจการโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก หรือบริการจัดหาที่อยู่หลับนอน ตลอดจนที่กินที่เที่ยวหรือแม้กระทั่งที่ทำงานหรือติดต่อธุระ สำหรับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว เพื่อพักผ่อนหย่อนใจหรือเพื่อธุรกิจ และผู้ที่ต้องเดินทางออกไปประชุมสัมมนานอกสถานที่ ทั้งที่เป็นตลาด…
“ไม่มีแม่น้ำสายไหนในประเทศญี่ปุ่นที่ร่อนหาทองแล้วจะไม่พบ” คือคำบอกเล่าของ ฟุกาซาว่า ผู้จัดการพิพิธภัณฑ์เหมืองทองแห่งประวัติศาสตร์ The Yunooku Museum of Gold Mining History ที่จังหวัดยามานาชิ ด้วยประสบการณ์และความรอบรู้ที่สัมผัสกับงานของพิพิธภัณฑ์เหมืองทองมาอย่างยาวนาน…
Food design สไตล์ยามานาชิ ดีไซน์และการจัดวาง ตลอดจนการออกแบบอาหารของญี่ปุ่น มองผิวเผินแล้วแทบไม่ต่างกันในแต่ละสถานที่ แต่หากสังเกตลงไปในรายละเอียดจะพบความแตกต่างที่ไม่เหมือนกัน หนึ่งในเสน่ห์ของญี่ปุ่น คือการดีไซน์ที่จับจุดได้โดนใจ และไม่ลืมที่จะบรรจุอัตลักษณ์ของความเป็นตัวตนของตัวเองลงไปในชุดงาน ดั่งเช่น ชุดอาหารมื้อเย็นที่จัดเสิร์ฟที่โรงแรม Tokiwa…
Page 1 of 4
X

Right Click

No right click