September 27, 2023

Entrepreneur

“เอ็ดดูพลอยส์” (EduPLOYS) ผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมบอร์ดเกมเพื่อเสริมทักษะและความรู้ อย่างครบ วงจร ชู “เอแม็ท” (A-MATH) เกมต่อเลขคำนวณคณิตศาสตร์, “ครอสเวิร์ดเกม”…
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ หรือสถาบัน NEA ติวเข้มผู้ประกอบการ 135 ราย ให้มีความพร้อมเป็นผู้ส่งออกและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร "ความรู้เบื้องต้นในการประกอบธุรกิจส่งออก"…
ตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยยังคงเติบโตต่อเนื่อง โดยมีการคาดการณ์ว่าจะขยายตัวเฉลี่ยปีละ 13% ในช่วงปี 2022 - 2025 จนมีมูลค่าราว 32,000 ล้านเหรียญสหรัฐ…
ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ อลังการณ์ และตระการตา ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและทั่วโลกให้มาเยือนได้อย่างไม่ขาดสาย สำหรับบ้านสุขาวดี อันทรงคุณค่าแห่งค่ายสหฟาร์ม ผู้ผลิตและส่งออกไก่สด แช่แข็งรายใหญ่อันดับหนึ่งประเทศไทย โดย ดร.…
อัญรินทร์ ชลสายพันธ์ กรรมการบริหาร เดอะสเฟีย เพชรเกษม คอมมูนิตี้มอลล์ที่ใหญ่ที่สุดของสมุทรสาคร ในย่านอ้อมน้อย อัพเดทความคืบหน้าของโครงการแบบรัวๆ ทั้งด้านงานก่อสร้างที่เดินหน้าไปแล้วมากกว่า 30%…
บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) (WP Energy) กลุ่มบริษัทพลังงานครบวงจรและผู้จัดจำหน่ายก๊าซ LPG ภายใต้แบรนด์…
Symphony Communication PLC หรือ SYMC เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดด้านไซเบอร์ซิเคียวริตี้
Thaiway Products ประเทศไทย เติบโตมาทางด้านธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์จนปัจจุบันได้ขยายตลาดมาในวงการเครื่องมือแพทย์ที่เป็นระบบ AIOT ส่วนบริษัท Inventec Appliances Corp. ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและศักยภาพติดอันดับ…
สสว. จับมือ มธ. จัดทำโครงการ“พัฒนาและยกระดับคลัสเตอร์ต้นแบบสู่ความเป็นเลิศ” เปิดโอกาสให้เอสเอ็มอีพัฒนาศักยภาพเชิงลึกกับทีมให้คำปรึกษามากความสามารถ พร้อมสร้างเครือข่ายมิตรภาพที่แข็งแกร่งในคลัสเตอร์อนาคต ได้แก่ “การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ อาหารอนาคต และ…
ภายหลังการปรับบทบาท มหาวิทยาลัย เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ สังคม และชุมชนในพื้นที่ บูรณาการแก้ไขปัญหาในมิติต่างๆจนสามารถยกระดับเศรษฐกิจให้เกิดความยั่งยืนได้จริงและประสบผลสำเร็จด้วยดีสำหรับ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) หรือ…
Page 1 of 7
X

Right Click

No right click