ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น เสริมแกร่ง พันธมิตรทางธุรกิจ แต่งตั้ง อุบลไอเฟค เป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการหลังการขายครบวงจร

June 21, 2024 280

ดูแลฐานลูกค้าเดิม ครอบคลุม 10 จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านโซลูชันสำนักงานและเครื่องพิมพ์ ร่วมลงนามแต่งตั้ง อุบลไอเฟค เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของฟูจิฟิล์มฯ (FUJIFILM Business Innovation Authoriser Dealer) แบบครบวงจรอย่างเป็นทางการ โดยพิธีลงนามข้อตกลงจัดขึ้น ณ อาคารซันทาวเวอร์ส บี ชั้น 25 กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567

การแต่งตั้ง อุบลไอเฟค ในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในก้าวสำคัญต่อการขยายศักยภาพทางการตลาดผ่านพันธมิตรภายใต้โครงการ Channel Transfer Project (CTP) ของฟูจิฟิล์มฯ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจของฟูจิฟิล์มฯ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดย อุบลไอเฟค จะเป็นทั้งผู้ให้บริการและตัวแทนจำหน่ายแบบครบวงจรแก่ฐานลูกค้าเดิมที่อยู่ภายใต้สัญญาบริการและสัญญาเช่าของฟูจิฟิล์มฯ ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างรวมทั้งสิ้น 10 จังหวัด ได้แก่ ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์ มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด ศรีสะเกษ สุรินทร์ อุบลลราชธานี และอำนาจเจริญ

มร.มาซาอากิ ยานากิย่า ประธานบริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในพิธีลงนามข้อตกลงว่า “มาตรฐานการให้บริการถือเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลากว่า 57 ปี แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ การมีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง มีมาตรฐานและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจให้กับแบรนด์ฟูจิฟิล์มฯ ได้ ซึ่ง อุบลไอเฟค มีวิสัยทัศน์ในดำเนินธุรกิจสอดคล้องกับทางฟูจิฟิล์มฯ โดยหลังจากที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ให้บริการหลังการขายเมื่อไตรมาสที่ 1 ของปี 2567 ที่ผ่านมา อุบลไอเฟค สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับฐานลูกค้าของเรา เราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้จะสามารถต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจของทั้งสองบริษัท และขับเคลื่อนธุรกิจตามกลยุทธ์ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี”

นายกฤช ตริยางกูรศรี ผู้บริหาร อุบลไอเฟค เปิดเผยว่า “การร่วมมือกับ บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย)  ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการต่อยอดทางธุรกิจให้กับ อุบลไอเฟค เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนธุรกิจแบบครบวงจรของฟูจิฟิล์มฯ ที่ครอบคลุมทั้งการจัดจำหน่ายและการให้บริการหลังการขาย ส่งผลให้ธุรกิจของเรามีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และสามารถคัดสรรสินค้าที่มีมาตรฐานระดับสากลให้กับลูกค้าของเราได้”

บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ยึดมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีมาตรฐานระดับสากลและการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน การร่วมลงนามแต่งตั้งตัวแทนแบบครบวงจรสะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพในสภาวะเศรษฐกิจที่มีการแข่งขันสูงและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ จะยังคงมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐาน คุณภาพ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจด้านโซลูชันสำนักงานและเครื่องพิมพ์ในประเทศไทย

X

Right Click

No right click