“กู๊ดวี” (GoodWe) รับรางวัล EuPD Top PV Brand Award

May 11, 2021 195

 (GoodWe) ผู้ผลิตอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ (PV inverter) และโซลูชั่นการจัดเก็บพลังงานชั้นนำของโลก

ได้รับรางวัล EuPD Top PV Brand Award ใน 6 ประเทศ ได้แก่ เนเธอร์แลนด์ ออสเตรเลีย โปแลนด์ สเปน แอฟริกาใต้ และปากีสถาน รางวัลนี้ทำให้กู๊ดวี เป็นบริษัทนอกยุโรปเพียงรายเดียวที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์อินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ยอดนิยม (Top) โดย EuPD Research ใน 6 ประเทศ และเป็นระยะเวลา 5 ปี ติดต่อกัน ในประเทศออสเตรเลียและเนเธอร์แลนด์

 

กู๊ดวี ก่อตั้ังมาตั้งแต่ปี 2010ได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในกลุ่มแบรนด์ผลิตภัณฑ์อินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ของโลก ด้วยกำลังการผลิตถึง 20 จิกะวัตต์ (GW) ต่อปี กู๊ดวีได้ส่งมอบอินเวอร์เตอร์มาแล้วกว่า 2 ล้านเครื่องไปยังกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและทั่วภูมิภาค เครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า (อินเวอร์เตอร์) พลังงานแสงอาทิตย์ของกู๊ดวีถูกนำมาใช้ในระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา (Solar Rooftop) ทั้งที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์, ในอุตสาหกรรม และระบบผลิตไฟฟ้าขนาดใหญ่ (Utility Scale) ด้วยขนาดของอินเวอร์เตอร์ตั้งแต่ 0.7 กิโลวัตต์ ถึง 250 กิโลวัตต์ (kW)

 

ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นผลมาจากการทำงานร่วมกันของพนักงานในบริษัททั้ง 2000 คน ใน 15 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานอันยอดเยี่ยมของทีมวิจัยและพัฒนาซึ่งมีประมาณ 500 คนในองค์กร สำหรับศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้ง 2 แห่งของกู๊ดวี  

ด้วยทีมที่แข็งแกร่ง ทำให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีของกู๊ดวี เป็นพลังขับเคลื่อนอันสำคัญหลักของบริษัท ซึ่งกู๊ดวีสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ครอบคลุมสำหรับระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และสาธารณูปโภค จึงมั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพและคุณภาพมีความสอดคล้องกันในทุกระดับ ยิ่งไปกว่านั้นระบบการบริการแบบบูรณาการของเราสำหรับการบริการก่อนการขาย การขาย และบริการหลังการขาย มีความพร้อมสนับสนุนลูกค้าทั่วโลก รวมถึงการให้คำปรึกษา การฝึกอบรมด้านเทคนิค การบริการ ณ ที่ตั้งของลูกค้า และการบริการหลังการขาย

X

Right Click

No right click