เอ็กซ์สปริง จัด XSpring Open House 2022 เปิดรับสมัครกว่า 20 สายงานกว่า 100 อัตรา

May 11, 2022 317

กลุ่มบริษัทเอ็กซ์สปริง พร้อมเปิดประตูสู่โอกาสแห่งความสำเร็จ ในงาน XSpring Open House 2022 ในวันที่ 14  พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 9.30 – 16.30 น. ณ Emporium Suites by Chatrium สุขุมวิท 24

โอกาสครั้งสำคัญในการร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพจากเอ็กซ์สปริง ผู้ให้บริการทางการเงินแบบครบวงจร ซึ่งครั้งนี้เปิดรับสมัครกว่า 20 สายงาน ตำแหน่งงานกว่า 100 อัตรา สมัครในงานพร้อมสัมภาษณ์และรู้ผลทันที! ทั้งนี้ผู้สมัครสามารถเลือกตำแหน่งและสายงานที่ตรงใจได้ด้วยตัวเอง ภายใต้ 4 บริษัทชั้นนำในเครือเอ็กซ์สปริง ได้แก่ บริษัท เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) บริษัท เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล จำกัด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็กซ์สปริง จำกัด และบริษัท บริหารสินทรัพย์ เอ็กซ์สปริง เอ เอ็ม ซี จำกัด โดยภายในงานผู้สมัครจะได้รับการสัมภาษณ์โดยตรงกับหัวหน้าของแต่ละสายงาน สามารถสอบถามรายละเอียดของตำแหน่งงานที่สนใจ ลดขั้นตอนยุ่งยากในการยื่นเอกสารสมัคร ไม่ต้องรอการตอบรับ หรือรอเรียกสัมภาษณ์เป็นเวลานาน ที่สำคัญผู้สมัครจะทราบผลการสัมภาษณ์งานได้ทันทีในหลายส่วนงาน อาทิ ส่วนงานบริการลูกค้า และปฏิบัติการสินทรัพย์ดิจิทัล เป็นต้น 

สายงานที่เปิดรับ

- Risk Management

- Investment Banking (ICO)

- Business Analyst

- Product and Development

- Cryptographic

- Full-Stack Developer

- Quality Assurance (IT)

- IT Support

- Legal and Compliance

- Internal Audit

- Customer Service

- Human Resource

- Marketing and Communication

- Loyalty and Customer Experience Management (CEM)

- Sales and Relationship Management (RM) 

เอ็กซ์สปริง เปิดโอกาสให้ทุกท่านที่สนใจร่วมสานฝัน พัฒนา และต่อยอดความสำเร็จไปด้วยกัน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกันที่งาน XSpring Open House 2022 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://fb.me/e/31UceTqz4  *โปรดนำ resume มาในวันสมัครเพื่อใช้ประกอบการสัมภาษณ์  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โทร.02-030-3730 ต่อ 1601 อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Last modified on Thursday, 12 May 2022 19:21
X

Right Click

No right click