บัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” รุกกลุ่มลูกค้าบนแพลตฟอร์ม TikTok

May 14, 2024 346

ชูจุดเด่นรูด-โอน-กด-ผ่อน สะดวกครบในบัตรเดียว แถมลุ้นเคลียร์หนี้ทั้งปี

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม  ผู้บริหารสูงสุด – สายงานสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่เคทีซีมุ่งมั่นขยายการเติบโตคือ สินเชื่อบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นสมาชิกเคทีซีกว่า 7 แสนราย และเชื่อว่ายังมีจำนวนกลุ่มเป้าหมายใหม่อีกมากที่ต้องการสินเชื่อ ซึ่งทั้งสองกลุ่มใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนโลกออนไลน์”

“เคทีซีจึงได้ปรับกลยุทธ์และจัดทำสื่อรูปแบบใหม่ที่เน้นความบันเทิงและสอดแทรกฟีเจอร์เด่นของบัตร เพื่อสร้างการจดจำและเข้าถึงกลุ่มคนต่างๆ ผ่านแพลตฟอร์มติ๊กต่อก (TikTok) ซึ่งเป็นที่นิยมและตรงกับกลุ่มเป้าหมาย โดยจัดทำคลิปวีดีโอรวม 3 เวอร์ชั่น สำหรับสื่อสารกับสมาชิกปัจจุบัน ตอกย้ำจุดเด่นและความสะดวกของบัตรกดเงินสด KTC PROUD ที่นอกจากจะไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรตลอดชีพแล้ว ยังสามารถใช้รูด-โอน-กด-ผ่อน โดยรูดซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา โอนเงินสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์ผ่านแอปฯ “KTC Mobile” เข้าบัญชีธนาคารได้ถึง 13 ธนาคาร กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงิน และสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้สมาชิกบัตรกดเงินสด KTC PROUD ปัจจุบันที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ หรือจ่ายชำระตรงเวลา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลในโครงการ “เคลียร์หนี้ปี 67” ได้ตลอดปีอีกด้วย คลิกชมคลิปวีดีโอทั้ง 3 เวอร์ชั่น ใครชอบไหว้พระขอพรเคลียร์หนี้ ต้องดูคลิปนี้! #เคลียร์หนี้ #ขอพรโชคลาภ... | TikTok  สิ้นเดือนนี้..เรารอดแล้วคุณน้า #เงินด่วน #ยืมเงิน #บัตรกดเงินสด #KT... | บัตรกดเงินสด | TikTok  ตัวช่วยยื้อลมหายใจมาแล้วคุณน้า #เงินด่วน #ยืมเงิน #บัตรกดเงินสด #KT... | เงิน | TikTok

สำหรับผู้สมัครขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” และได้รับการอนุมัติระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 31 สิงหาคม 2567 จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 19.99% ต่อปี สำหรับเงินกู้ก้อนแรกที่โอนเข้าบัญชีเริ่มต้น 50,000 บาท และเลือกผ่อนชำระแบบรายเดือน (ตั้งแต่ 12 เดือนถึง 60 เดือน) โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” และธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิก https://ktc.today/KTC-PROUD  ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ควรกู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว 

Related items

X

Right Click

No right click