“บล. อินโนเวสท์ เอกซ์” จับมือ “StockRadars” พัฒนาบริการ "เครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน"

February 08, 2023 674

บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด” (InnovestX Securities Co., Ltd.) ผนึกกำลังพันธมิตร “StockRadars”

ฟินเทคผู้พัฒนาแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งในการสแกนหาหุ้น พัฒนาบริการและเครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน ผลักดันนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อรองรับโลกการลงทุนแห่งอนาคต ภายใต้แนวคิด “Together for All Investment” นำจุดแข็งของทั้งสององค์กรทั้งความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน และเทคโนโลยีอันทันสมัยมาช่วยนักลงทุนในการวิเคราะห์หลักทรัพย์และลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สะดวก มุ่งยกระดับประสบการณ์ด้านการลงทุนบนแพลตฟอร์ม “InnovestX” ติดอาวุธการลงทุนให้ครบทุกมิติ ให้การลงทุนมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างการเติบโตให้กับพอร์ตลงทุน ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ และรองรับโลกการเงินการลงทุนแห่งอนาคต

นายเดชพล แหลมวิไล รองกรรมการผู้จัดการ Chief Strategy Officer บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินการลงทุนที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ได้ครบทุกมิติอย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการขยายโอกาสทางธุรกิจ รวมถึงเพิ่มศักยภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัทจึงได้ร่วมมือกับ StockRadars” พันธมิตรทางธุรกิจที่มีความแข็งแกร่ง มีศักยภาพ เป็นผู้นำและเชี่ยวชาญ ด้านการให้บริการข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของไทย ในการพัฒนาบริการและเครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน ภายใต้แนวคิด Together for All Investment” มุ่งผลักดันการให้บริการด้านการลงทุนผ่านเครื่องมือใหม่ๆ โดยเราหวังอย่างยิ่งว่าความร่วมมือครั้งนี้ จะช่วยให้นักลงทุนมีเครื่องมือในการบริหารการลงทุนที่ครอบคลุมและสามารถคัดเลือกหลักทรัพย์เพื่อลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ในทุกมิติ พร้อมเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่ดีในทุกจังหวะการลงทุน”

นายธีระชาติ ก่อตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร StockRadars กล่าวว่า “StockRadars ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลวิเคราะห์หุ้นอันดับหนึ่งของไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายและต่อยอด ความร่วมมือกับ InnovestX ในการร่วมกันพัฒนาบริการด้านการลงทุนใหม่ๆ เราพร้อมที่จะนำจุดเด่นของ StockRadars ด้านเทคโนโลยีและเครื่องมือในการวิเคราะห์มาผสานกับศักยภาพของ InnovestX บริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของไทย ด้วยขีดความสามารถทางเทคโนโลยีดิจิทัลอันทันสมัย ตลอดจนทีมงานนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ เพื่อร่วมกันพัฒนาบริการ เครื่องมือช่วยให้ข้อมูลเพื่อวิเคราะห์การลงทุน ที่มีประสิทธิภาพ สะดวก รวดเร็ว ยกระดับประสบการณ์ลงทุนแก่นักลงทุนยุคใหม่ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกการลงทุน”

สำหรับผู้ที่สนใจดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “InnovestX” จักรวาลการลงทุนในมือคุณ สามารถดาวน์โหลดได้ที่

X

Right Click

No right click