เคทีซีจับมือวีซ่า มาสเตอร์การ์ด อัดโปรให้สมาชิก แตะ จ่าย ง่าย ปลอดภัย และคุ้มค่ากว่าด้วย Google Pay

December 13, 2022 716

นายธศพงษ์ รังควร ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและบริหารข้อมูลลูกค้า สายงานการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากที่เคทีซีได้เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตรายแรกที่สามารถรองรับการชำระเงินผ่าน Google Wallet ได้อย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้สมาชิกสามารถใช้บริการการชำระเงินผ่านบัตรเคทีซีบนสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม โดยเคทีซีได้จับมือกับพันธมิตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า และบัตรเคทีซี มาสเตอร์การ์ด เพื่อกระตุ้นให้สมาชิกได้ทดลองมีประสบการณ์กับ Google Pay เพียงเพิ่มบัตรฯ ใน Google Wallet และแตะจ่าย ชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่าน Google Pay ได้ง่ายและรวดเร็วทุกจุดชำระเงินที่มีสัญญลักษณ์ Contactless ด้วยคาดหวังว่าจำนวนความถี่ที่สมาชิกจะเลือกใช้จ่ายผ่านช่องทางการชำระเงินแบบไร้สัมผัสจะเพิ่มขึ้น 30%

รายละเอียดสิทธิพิเศษมีดังนี้

สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า รับ e-Coupon เครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป ผ่านแอป KTC Mobile เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ด้วย Google Pay ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิปแบบชำระเต็มจำนวนเท่านั้น (ไม่รวมการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์) ที่ร้านค้าที่มีเครื่องรับชำระเงินแบบไร้สัมผัส (Contactless) สมาชิกจะได้รับ e-Coupon เครดิตเงินคืนตามมูลค่าที่กำหนดไว้สำหรับแต่ละลำดับรายการใช้จ่ายที่เข้ามาในระบบ ได้แก่ 5 /10 / 50 / 100 / 200 / 500 และ 1,000 บาท โดยไม่จำกัดจำนวนเครดิตเงินคืนต่อวัน ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 – 31  ธันวาคม 2565

สมาชิกบัตรเคทีซี มาสเตอร์การ์ด รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ด้วย Google Pay ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิปที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา (จำกัดจำนวนเครดิตเงินคืนสูงสุด 400 บาท / สมาชิก 1 ท่าน / เดือน) ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 – 31 มีนาคม 2566    

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดการชำระเงินด้วย Google Pay และวิธีเพิ่มบัตรฯ ใน Google Wallet ที่ https://www.ktc.co.th/google-pay สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/google-pay สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก เคทีซี ทัช ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ได้ที่นี่: http://bit.ly/apply-ktc 

Related items

X

Right Click

No right click