DigitalEd ประกาศเรื่องการลงทุนที่เน้นการเติบโตจาก PSG

August 09, 2021 225

การลงทุนดังกล่าวจะถูกนำไปใช้สนับสนุนงานด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ประสบการณ์ของผู้ใช้ และการเร่งนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด

วันนี้ DigitalEd ได้แจ้งเกี่ยวกับการลงทุนที่เน้นการเติบโตของ PSG บริษัทตราสารทุนชั้นนำที่ทำงานร่วมกับบริษัทผู้ให้บริการเกี่ยวกับซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีในตลาดระดับกลาง DigitalEd เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่ชื่อ Möbius ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้แบบดิจิทัลผ่านบริการ SaaS โดยเน้นการเรียนรู้ในสาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) PSG เป็นผู้ลงทุนจากภายนอกเพียงรายเดียวของ DigitalEd ทั้งนี้ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินแต่อย่างใด

DigitalEd ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 ด้วยพันธกิจที่เรียบง่ายแต่มีความสำคัญอย่างยิ่ง นั่นก็คือการสร้างสรรค์โลกผ่านการเรียนรู้ทางดิจิทัล DigitalEd เป็นผู้ให้บริการการเรียนรู้ด้วยตัวเองในโลกแห่งการแบ่งปันเพื่อให้ผู้เรียนศึกษาหาความรู้โดยมีการแนะนำอย่างเป็นขั้นเป็นตอนและผู้เรียนสามารถกำหนดความเร็วหรือช้าได้เอง ปัจจุบัน DigitalEd ให้การสนับสนุนสถาบันการศึกษากว่า 300 แห่งทั่วโลก เป็นผู้จัดและอำนวยการสอบและงานมอบหมายกว่า 20 ล้านครั้ง และยังให้การสนับสนุนการเรียนรู้ออนไลน์กับมหาวิทยาลัยระดับโลก สถาบันด้านเทคโนโลยี และวิทยาลัยชุมชนอีกหลายแห่ง

Möbius เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเรียนรู้ในสาขาวิชา STEM ที่มีความทันสมัยและมีความครอบคลุม แพลตฟอร์มนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดเวลาที่ผู้สอนต้องใช้ไปกับภาระงานอื่น ซึ่งอันที่จริงแล้วควรใช้ไปกับการเตรียมการสอนและการให้คะแนน ช่วยให้ผู้สอนได้ใช้เวลาไปกับการสอนและสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้เรียนได้อย่างเต็มที่ แพลตฟอร์มนี้มุ่งเน้นเรื่องความสำเร็จของผู้เรียน โดยมีเหล่าผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรสาขา STEM คอยจัดเตรียมเนื้อหาหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงให้กับผู้สอน แพลตฟอร์ม Möbius สามารถช่วยจัดการเรียนและติดตามผลงานของผู้เรียนผ่านการวิเคราะห์ ในส่วนของผู้เรียน Möbius จะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบดิจิทัลที่ผู้เรียนสามารถตอบโต้กับผู้สอนและเข้าถึงได้จากทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมีระบบให้คะแนนอัตโนมัติอันก้าวล้ำ รวมถึงการให้คำติชมกับผู้เรียนแบบเน้นเฉพาะเรื่อง (focused feedback) ได้อย่างทันที

Jim Cooper ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ DigitalEd กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างมากที่มีผู้นำแพลตฟอร์ม Möbius ไปใช้อย่างต่อเนื่อง และแพลตฟอร์มนี้ยังได้ทำให้การศึกษาแบบออนไลน์เข้ามามีส่วนยกระดับและพัฒนาการศึกษาแบบเดิม เราเชื่อว่าทีมงาน PSG เข้าใจและยึดมั่นในวิสัยทัศน์เริ่มต้นของเรา สำหรับพวกเราแล้ว PSG คือพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบของ DigitalEd ซึ่งเรามุ่งที่จะขยายแพลตฟอร์ม Möbius อย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนผู้สอนผ่านการวัดผลและการปรับปรุงประสบการณ์การเรียนรู้”

Chris Andrews ประธานของ PSG กล่าวว่า “เราเชื่อว่า DigitalEd มีแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งและสามารถขยายขนาดรองรับการใช้งานได้สูง ซึ่งอยู่ในจุดที่เติบโตได้ท่ามกลางความต้องการที่มากขึ้นต่อทั้งเครื่องมือจัดการเรียนรู้ออนไลน์และการศึกษาในสาขา STEM เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมทำงานเคียงข้างไปกับ Jim, Christina และทีมงานของ DigitalEd ผู้มากความสามารถ ภายใต้ความพยายามที่จะเร่งการเติบโตของบริษัทผ่านนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ การนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดอย่างมีกลยุทธ์ และการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง”

Christina Perdikoulias ประธานของ DigitalEd กล่าวว่า “ทุกสิ่งที่เราทำที่ DigitalEd ก็เพื่อปรับปรุงประสบการณ์และความสำเร็จของผู้เรียนให้มากที่สุด เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ PSG และสานต่อความมุ่งมั่นของเราในการจัดการศึกษาแบบเรียนรู้ด้วยตัวเองที่มีคุณภาพสูงและสามารถเข้าถึงได้ให้กับคนจำนวนมาก”

Stikeman Elliot LLP และ Weil, Gotshal & Manges LLP เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับ PSG และ Gowlings WLG, Grant Thornton LLP และ Tyton Partners เป็นที่ปรึกษาให้กับ DigitalEd

X

Right Click

No right click