November 28, 2022

เวอร์จิ้น แอคทีฟ ชวนออกกำลังกายไปพร้อมกับคนที่คุณรัก ในเดือนสิงหาคมนี้

August 08, 2022 584

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรืออยู่ในบทบาทไหน เราทุกคนสามารถสนุกไปกับออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจ พร้อมแบ่งปันความสุขผ่านการส่งผ่านพลังบวกสู่คนรอบข้าง และผสานทุกการเคลื่อนไหวและจิตใจเป็นหนึ่งเดียว รวมถึงเข้าใจตนเองและคนที่คุณรักให้มากขึ้นได้เสมอ

ในเดือนสิงหาคมนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) คลับออกกำลังกายระดับโลก เชิญชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักความอบอุ่นและการแบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน ภายใต้คอนเซปต์ Celebrate every move “ทุกก้าวแห่งความสุข” เพื่อยกระดับการออกกำลังกาย ที่จะไม่หยุดเพียงแค่การมีสุขภาพกายที่แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังสานต่อถึงการดูแลสุขภาพใจของตัวเองและคนที่คุณรักไปพร้อม ๆ กัน

 

คุณมาร์ค ซีโต้ Global Head of Yoga & Reformer Pilates เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ กล่าวถึงโยคะว่า “ผมคิดว่าโยคะเป็นวิธีปฏิบัติอันสวยงามที่ช่วยให้ผู้คนได้มารวมตัวกันและเชื่อมโยงเข้าด้วยกันโดยมีโยคะเป็นศูนย์กลาง นอกจากนี้โยคะยังเป็นการฝึกที่ช่วยให้เราหันกลับมามองและเข้าใจตนเองมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่การเข้าใจร่างกายหรือระบบการทำงานภายในเพียงเท่านั้น แต่เป็นการตระหนักว่าเรามีพลัง แข็งแกร่ง และยืดหยุ่นเพียงใดอีกด้วย”

คลาสโยคะของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ถือเป็นหนึ่งในรูปแบบการออกกำลังกายแบบ Low to medium intensity workout หรือ การออกกำลังกายแบบเบา ควบคู่ไปกับอีกคลาสไฮไลท์อย่าง พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ที่เป็นการออกกำลังกายเพื่อเน้นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้ช่วงแกนกลางลำตัว รวมถึงสร้างความยืดหยุ่นควบคู่ไปด้วย โดยคลาสโยคะ มีทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ คลาส Yoga Align, Yoga Calm และ Yoga Flow ในขณะที่ พิลาทีส รีฟอร์เมอร์ นั้นจะใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เรียกว่าเครื่องรีฟอร์เมอร์ (Reformer) ในการช่วยปรับการเคลื่อนไหวของผู้เล่นให้แข็งแรง พร้อมสร้างความมั่นคง ความคล่องตัว พลัง การทรงตัว ความแม่นยำ ความพลิ้วไหว และยังช่วยเสริมสร้างท่วงท่าและความอิสระให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่

“หลังจากเข้าคลาส เราจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในระดับหนึ่งอย่างแน่นอน เพราะการไปฝึกสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 1 เดือน คุณอาจจะได้เจอครู เพื่อนใหม่ สังคมใหม่ หรือผู้คนที่มีความสนใจเดียวกัน จนก่อเกิดเป็นสายสัมพันธ์เชิงบวกที่ส่งผลดีต่อทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งความสัมพันธ์เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราในฐานะมนุษย์ เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตที่ขาดไม่ได้ และโยคะช่วยให้เราสร้างสัมพันธ์กับผู้คน ช่วยให้เรามองเห็นโลกในมุมกว้าง ช่วยให้เรามองตัวเองได้ลึกซึ้งมากขึ้นได้อย่างแน่นอน” คุณมาร์ค ซีโต้ กล่าวเสริม

ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนการแบ่งปันสุขภาพกายและใจที่ดีในช่วงเวลาพิเศษในเดือนแห่งการให้นี้ เวอร์จิ้น แอคทีฟ เปิดตัวโปรแกรม IAF – Invite A Friend โดยสมาชิกทุกคนสามารถชวนเพื่อน ๆ และคนที่รัก มาลองออกกำลังกายฟรี 1 ครั้ง ที่ คลับเวอร์จิ้น แอคทีฟ พร้อมกับรับของขวัญสุดพิเศษจาก Panpuri gift set และส่วนลดสุดคุ้มให้กับสมาชิกผู้มีใจรักในการออกกำลังกายอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทุกสาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.virginactive.co.th ทาง Facebook @VirginActiveThailand และ Instagram @VirginActiveThailand

X

Right Click

No right click