LPN เปิดจองบ้านเดี่ยวใหม่สไตล์โมเดิร์น “VILLA 168 WESTGATE”

July 21, 2023 513

ตอบรับไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูง บนทำเลศักยภาพย่านราชพฤกษ์ - เวสต์เกต เอกสิทธิ์เพียง 20 ครอบครัวเท่านั้น เปิดจอง 22-23 ก.ค.นี้ รับส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท*

เมื่อพูดถึงทำเล “ราชพฤกษ์-เวสต์เกต” ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลยุทธศาสตร์ของเขตปริมณฑลฝั่งตะวันตก เพราะเป็นทำเลที่มีถนนที่เชื่อมต่อกับถนนสายหลักและสายสำคัญ คือ ถนนราชพฤกษ์-กาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์ ทางหลวง 345 และทางหลวง 346 ที่ตัดผ่าน 3 พื้นที่ ได้แก่ ราชพฤกษ์ตอนปลาย เชื่อมต่อจังหวัดปทุมธานี ราชพฤกษ์ตอนกลางในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และเชื่อมต่อไปยังราชพฤกษ์ตอนต้น เข้าสู่  เขตติดต่อกรุงเทพฯและใจกลางเมือง สาทร-สีลม เนื่องจากมีการพัฒนาโครงข่ายการคมนาคมที่ครอบคลุมทุกความต้องการ และเชื่อมต่อเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงตลอดสาย เรียกได้ว่า ทำให้การเดินทางที่สะดวกอยู่แล้วยิ่งสะดวกมากกว่าเดิม นอกจากนี้ ทำเล “ราชพฤกษ์-เวสต์เกต” ยังเป็นทำเลที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทั้งการคมนาคม ศูนย์การค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ซื้อโดยเฉพาะกลุ่มผู้ซื้อที่เป็นคนทำงานที่ต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบที่สามารถเชื่อมต่อไปยังกลางเมืองได้ ในขณะที่ระดับราคาบ้านพักอาศัยที่น่าสนใจในทำเลนี้ยังตอบรับกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง จึงเป็นโอกาสของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่จะเข้ามาลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย โดยเน้นการพัฒนา ที่ตอบรับการอยู่อาศัยในแบบ Next Normal ทั้งการทำงานที่บ้านได้ และนำนวัตกรรมเทคโนโลยีมาใช้ใน การอยู่อาศัยในอนาคต โดยรูปแบบของบ้านที่ได้รับความนิยม คือ บ้านเดี่ยว ขนาดที่ดินอยู่ที่ประมาณ 60 ตร.ว. รูปแบบบ้านที่ขายดีคือ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และมีห้องอเนกประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย  (ที่มา: บริษัท แอล ดับเบิลยู เอส วิสดอม แอนด์ โซลูชั่นส์ จำกัด)

ล่าสุด บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพที่มาพร้อมกับความน่าอยู่ในทุกมิติ เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดมามากกว่า 34 ปี ขอแนะนำโครงการ วิลล่า 168 เวสต์เกต (VILLA 168 WESTGATE)  ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Personal Living Space That You Can Truly Own” โดยบ้านทุกหลังหันหน้าเข้าหาสวน ให้คุณได้สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน และการใช้ชีวิตเหนือระดับเอกสิทธิ์สำหรับ 20 ครอบครัวเท่านั้น ที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองที่เต็มไปด้วยมลภาวะ และความหนาแน่นของตึกสูง รวมถึงการจราจรที่ติดขัดส่งผลให้เกิดความเครียดโดยไม่รู้ตัว ซึ่งโครงการ วิลล่า 168 เวสต์เกต (VILLA 168 WESTGATE)  ออกแบบพื้นที่ มาให้มีความผสมผสานระหว่างการชีวิตกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และพื้นที่ภายในบ้านแบบ Flexible Space ที่ออกแบบให้สามารถใช้งานตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน เน้นความเป็นสัดส่วน และยืดหยุ่นต่อการใช้งานจริงของผู้อยู่อาศัยทั้งในวันนี้และอนาคต ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว.ขนาดพื้นที่ใช้สอย 183-268 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 12-15 ล้านบาท* โครงการฯ ตั้งอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ถนนบางกรวย-ไทรน้อย-ชัยพฤกษ์ ศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตกสามารถเดินทางสู่เซ็นทรัลเวสต์เกตเพียง 4.8 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่ใช้งานรถไฟฟ้าสามารถใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ได้ ระยะทาง 2.3 กิโลเมตร วิลล่า 168 เวสต์เกต (VILLA 168 WESTGATE)  มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ได้แก่

Villa I: พื้นที่ใช้สอย 255 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 62 ตารางวา ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้าน โดยเป็นบ้านหน้ากว้าง ด้านหลังพื้นที่จอดรถมีห้องเก็บของ และเฉลียงก่อนเข้าบ้าน มีพื้นที่รับรองและโซนรับประทานอาหารในสไตล์ Open Plan มาพร้อมกับห้องห้องอเนกประสงค์   ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุหรือห้องทำงานก็ได้ในอนาคต ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท

Villa II: พื้นที่ใช้สอย 183 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีที่เก็บของด้านหลังโรงจอดรถ โดยชั้นล่างเป็นพื้นที่แบบ Open Plan มีห้องนั่งเล่นและโซนรับประทานอาหารอยู่ด้วยกัน พื้นที่ครัวแยกเป็นสัดส่วน ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างและพื้นที่รอบตัวบ้านกว้างขวางที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ราคาเริ่มต้น 12 ล้านบาท

โครงการ วิลล่า 168 เวสต์เกต (VILLA 168 WESTGATE) มาพร้อมกับ Smart Home Automation ควบคุมแสงสว่างไฟฟ้าผ่านสมาร์ทโฟนภายในบ้าน และพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยบนพื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่ กว่า 167.5 ตารางวา อาทิ สวนส่วนกลาง, สนามเด็กเล่น อุ่นใจกับระบบ Smart Security เริ่มต้นตั้งแต่ประตูทางเข้าแบบ Easy Pass ด้วย Key card access พร้อมระบบการควบคุมการเข้าออกผ่านสมาร์ทโฟน และอุ่นใจตลอด 24 ชม. ด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบโครงการ รวมทั้งการติดตั้งระบบไฟฟ้าสำหรับ EV Charger เพื่อรองรับรูปแบบชีวิตยุคใหม่ของทุกครอบครัว

โครงการ วิลล่า 168 เวสต์เกต (VILLA 168 WESTGATE) เปิดให้จองอย่างเป็นทางการครั้งแรก! พร้อมพบข้อเสนอสุดพิเศษ รับของแถม และส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท* (เฉพาะในวันงาน) ระหว่างวันที่ 22-23 ก.ค.นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ VIP ก่อนใคร https://bit.ly/3TnGLji  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 9.00 – 17.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติมโทร LPN Call Center 02-689-6888 ช่องทางออนไลน์ www.lpn.co.th / Facebook: LPN Connect /LINE OA : @lpndev

X

Right Click

No right click