“แพน โฟ” ร่วมกับ “วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล” จัดสัมมนา 3 หลักสูตร

May 17, 2024 469

เรียนรู้ด้านการตลาดออนไลน์ โฆษณาดิจิทัล บริหารจัดการธุรกิจแบบมืออาชีพ เพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการไทย

บริษัท แพน โฟ จำกัด จับมือ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล พัฒนาโครงการจัดทำหลักสูตรและจัดฝึกอบรมสัมมนาขึ้น 3 หลักสูตร เพื่อส่งเสริมและผลักดันศักยภาพให้กับเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด ตลอดจนผู้ที่ต้องการความรู้ด้านการตลาดและการบริหารธุรกิจแต่ไม่มีพื้นฐาน โดยมุ่งเน้นจัดทำหลักสูตรเพื่อกลุ่มเป้าหมายธุรกิจและอุตสาหกรรมในประเทศไทย

ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างการเรียนรู้อย่างมีทางเลือกเพื่อช่วยยกระดับความสำเร็จให้กับเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด ตลอดจนผู้ที่ต้องการความรู้ด้านการตลาดและการบริหารธุรกิจแต่ไม่มีพื้นฐาน แพนโฟ และ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้ตกลงความร่วมมือพัฒนาโครงการจัดทำหลักสูตรร่วมกัน โดยจัดฝึกอบรมสัมมนาขึ้นภายใต้ 3 หลักสูตร ได้แก่ 1) Digital Marketing Strategies เรียนรู้กลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ 2) Digital Advertising Intensive เรียนรู้เทคนิคและกลยุทธ์การทำโฆษณาออนไลน์แบบมืออาชีพ และ 3) Young-BOLD: MICRO-MBA เรียนรู้กลยุทธ์และวิธีการทางธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างมั่นคง หลักสูตรดังกล่าว ผู้เข้าร่วมหลักสูตรจะได้รับใบประกาศนียบัตร ออกโดย บริษัท แพน โฟ จำกัด และ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล”

หลักสูตรที่ 1: Digital Marketing Strategies หลักสูตรเข้มข้น 2 วัน ที่ช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจที่ต้องการปูพื้นฐานการตลาดออนไลน์แบบรวบรัด เพื่อต่อยอดไปสู่การทำการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จในโลกของการแข่งขันทางธุรกิจ โดยผู้เรียนจะไม่เพียงแค่เรียนรู้ทฤษฎีเท่านั้น แต่จะได้เรียนรู้กรณีศึกษาจากประสบการณ์จริงก่อนลงมือทำอย่างมืออาชีพ พร้อมรับคำแนะนำจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ โดยหลักสูตร Digital Marketing Strategies ถูกออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจและนักการตลาด สามารถเรียนได้โดยไม่ต้องมีพื้นฐานในด้านนี้ สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://panpho.co/dms

หลักสูตรที่ 2: Digital Advertising Intensive หลักสูตรครบจบเรื่องการทำโฆษณาออนไลน์ใน 2 วัน โดยผู้เรียนจะได้เข้าใจกระบวนการคิดกลยุทธ์การซื้อโฆษณาออนไลน์ ทั้งในเชิงทฤษฎีและปฎิบัติ เข้าใจภาพรวมของการซื้อสื่อโฆษณาและสามารถลงมือทำโฆษณาออนไลน์ได้อย่างมีระบบและนำไปต่อยอดได้จริง บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ อาทิ Google, Facebook เป็นต้น หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการเป็น “นักซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์” สามารถเรียนได้แม้ไม่มีพื้นฐานการทำโฆษณาออนไลน์มาก่อน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://panpho.co/dai

และ หลักสูตรที่ 3: Young-BOLD: MICRO-MBA หลักสูตรที่อัดแน่นด้วยความรู้และทักษะที่เข้มข้นตลอด 3 สัปดาห์ ด้วยการปูพื้นฐานความเข้าใจในการบริหารจัดการธุรกิจเชิงกลยุทธ์ การลงมือทำ ข้อควรระมัดระวัง และกรณีศึกษาต่าง ๆ โดยมีเป้าหมายในการบูรณาการผู้เรียนเพื่อนำไปใช้สร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจ ทั้งนี้ผู้เรียนจะได้เข้าใจกระบวนการและขั้นตอนในการทำธุรกิจทั้งในเชิงทฤษฎีและเชิงปฏิบัติการอย่างครบถ้วน หลักสูตร Young-BOLD: MICRO-MBA จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้และทักษะด้านการบริหารธุรกิจ รวมถึงผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการบริหารธุรกิจหรือไม่ได้เรียนด้านบริหารจัดการมา แต่ต้องการทำให้ธุรกิจเติบโตและประสบความสำเร็จ โดยสามารถเข้าดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติมได้ที่ https://panpho.co/MICRO-MBA

ทั้งนี้ สัมมนาทั้ง 3 หลักสูตร จะจัดการสอนในรูปแบบ Hybrid Experience โดยจะมีทั้งผู้เรียนที่มาเข้าร่วมในสถานที่จัดงาน เรียนรู้ในรูปแบบ Lecture Based (การเรียนผ่านการเลคเชอร์) และ Workshop Based (การทำกิจกรรมเวิร์คช็อป) และผู้เรียนที่ผ่านเรียนทางออนไลน์ (ผ่านโปรแกรมประชุมออนไลน์ Zoom) ที่ผู้เรียนสามารถเรียนได้จากทุกที่ทั่วประเทศไทยและสามารถสื่อสารกันได้แบบ Real – Time ตลอดทั้งหลักสูตร

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมฝึกอบรมสัมมนาภายใต้ 3 หลักสูตร ได้แก่ 1) Digital Marketing Strategies เรียนรู้กลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ 2) Digital Advertising Intensive เรียนรู้เทคนิคและกลยุทธ์การทำโฆษณาออนไลน์แบบมืออาชีพ และ 3) Young-BOLD: MICRO-MBA เรียนรู้กลยุทธ์และวิธีการทางธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างมั่นคง สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://panpho.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE: @PANPHO และ โทร.094 242 4197

X

Right Click

No right click