กรุงศรี ตอกย้ำการเป็นองค์กรที่เชื่อใน “ความหลากหลาย” ร่วมฉลอง Pride Month

May 31, 2024 152

พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์และโปรโมชัน เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มมี “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน”

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ในฐานะองค์กรที่เชื่อในความหลากหลาย ให้ความสำคัญกับทุกความคิดเห็น และเชื่อว่าทุกคนต่างมีพลังแห่งการสร้างสรรค์ในแบบของตัวเอง ร่วมฉลอง “Pride Month” ดีไซน์พื้นที่ให้เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนานและความหมาย ชวนทุกคนมาร่วมถ่ายภาพส่งต่อพลังแห่งความเป็นตัวคุณ พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์และโปรโมชัน ให้กับลูกค้าทุกกลุ่มในสังคม เพื่อให้ทุกคนมี “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารแบรนด์และการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรีเชื่อในเรื่องความหลากหลายความเสมอภาค และความแตกต่าง (Diversity, Equity, & Inclusion) ซึ่งถือเป็นหนึ่งใน Employee Value Proposition ที่กรุงศรียึดมั่นและผนวกเข้าเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมและการดำเนินงานภายในองค์กร เริ่มตั้งแต่การรับสมัครงานที่ไม่ระบุเพศ และอายุในประกาศรับสมัคร เพราะต้องการพิจารณาผู้สมัครในแง่ของคุณสมบัติ ทักษะและประสบการณ์ โดยในมุมมองของกรุงศรี ความหลากหลายและการยอมรับในความแตกต่างไม่ได้มีนัยยะเพียงเรื่องของสถานภาพทางเพศ ศาสนา เชื้อชาติ และระดับการศึกษาเท่านั้น แต่รวมถึงการเปิดกว้างในเรื่องมุมมองความคิดเห็น และสนับสนุนให้เกิดการมีส่วนร่วมในการทำงาน เราจึงมุ่งส่งเสริมบรรยากาศการทำงานให้พนักงานทุกคนเปิดใจรับฟัง และแชร์ความคิดเห็นได้ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร สามารถแสดงศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มที่ เพราะเราเชื่อว่าการมีบุคลากรที่มีความสามารถ และความคิดเห็นที่หลากหลายจะผลักดันให้องค์กรเดินไปข้างหน้าสู่ความสำเร็จ สนับสนุนให้เกิด Innovation Culture เพื่อพัฒนา สนับสนุนและส่งมอบนวัตกรรมโซลูชั่นทางการเงินเพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตง่ายได้ทุกวันตามคำมั่นสัญญาของแบรนด์ได้อีกด้วย”

“และในเดือนมิถุนายนปีนี้ กรุงศรีได้ร่วมฉลอง Pride Month ต่อเนื่องอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด “Pride Power ทุกคนมีพลังแห่งการสร้างสรรค์ในแบบของตัวเอง” เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ โดยออกแบบพื้นที่ 3 แห่ง ได้แก่ บริเวณพื้นที่หน้าอาคารกรุงศรี สำนักงานเพลินจิต อาคารสำนักงานใหญ่ พระราม 3 รวมทั้ง Krungsri Co-life space เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ชั้น 3 ให้เป็นจุดเช็คอิน ถ่ายภาพ สร้างสรรค์โมเมนต์สนุกๆ กับบรรยากาศแห่งสีสันและความสดใสไปด้วยกัน พร้อมกับจัดเตรียมผลิตภัณฑ์และโปรโมชันพิเศษตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม”

ผลิตภัณฑ์และโปรโมชันพิเศษจากกรุงศรี เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ และพร้อมที่ทำให้ลูกค้ามี “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน” ประกอบด้วย

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
 • สินเชื่อบ้านสำหรับ “คู่เพื่อน” สร้างความมั่นคงด้วยกันกับคู่ของคุณ ด้วยการกู้ร่วม เพื่อการผ่อนชำระได้สบายขึ้น และสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านกรุงศรีสำหรับคู่เพื่อน 10 คู่แรก ที่จดจำนองและเบิกรับเงินกู้ ตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไปในวันที่ 1 มิ.ย. 67 – 30 มิ.ย. 67 รับฟรี! Clarins Double Serum Light Texture 50 ml. จำนวน 2 ขวด รวมมูลค่า 10,200 บาท
 • Krungsri iFIN ลูกค้าที่ขอสินเชื่อ Krungsri iFIN ผ่าน KMA krungsri app ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 67 – 30 มิ.ย. 67 โดยได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 300,000 บาท ภายในวันที่ 31 ก.ค. 67 และมีการชำระค่างวดสินเชื่อสถานะปกติ รับสิทธิพิเศษคุ้ม 3 ต่อ
  • ต่อที่ 1 Cash back มูลค่า 1,000 บาท
  • ต่อที่ 2 Krungsri GIFT 20 กิฟท์
  • ต่อที่ 3 รับ Clarins Double Serum Light Texture 50 ml. มูลค่า 5,100 บาท (สำหรับ 10 ท่านแรก)
 • ประกัน TIP Rainbow Care ลูกค้าที่สมัครผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ TIP Rainbow Care ในวันที่ 1 มิ.ย. 67 – 30 มิ.ย. 67 จะได้รับ Central Gift Voucher มูลค่า 800 บาท / กรมธรรม์
 • Krungsri GIFT แลก Krungsri GIFT บน KMA krungsri app ใช้ 6 กิฟท์ แลกกระปุกออมสินแมวกวัก
  นำโชค ในวันที่ 1 มิ.ย. 67 – 30 มิ.ย. 67 

กรุงศรี ออโต้
 • “กรุงศรี นิว คาร์” ลูกค้าที่ขอสินเชื่อรถยนต์ใหม่ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง และเปิดบัญชี
  กรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ รับ Lotus’s e-coupons มูลค่า 500 บาท
 • “กรุงศรี รถบ้าน” ลูกค้าที่ขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถมือสองจากเจ้าของรถโดยตรง ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง รับบัตรของขวัญ Lotus’s Gift Card มูลค่า 1,000 บาท
 • สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” สำหรับลูกค้าใหม่ รับบัตรของขวัญ Lotus’s Gift Card มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าเก่าและปัจจุบัน แนะนำเพื่อนสมัคร “คาร์ ฟอร์ แคช” ผู้แนะนำรับบัตรของขวัญ Lotus’s Gift Card มูลค่า 1,000 บาท และลูกค้าที่สมัครเข้ามารับ Lotus’s Gift Card มูลค่า 500 บาท
 • สินเชื่อรถจักรยานยนต์ รับบัตรเติมน้ำมัน PT (e-Coupon) มูลค่า 200 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์” และ 500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์”
กรุงศรี คอนซูมเมอร์
 • กรุงศรี คอนซูมเมอร์ สนับสนุนให้คุณดูแลตัวเองและความภูมิใจในความเป็นตัวเอง รับสิทธิพิเศษและโปรโมชันในหมวดแฟชันและความงามตลอดช่วง Pride Month
 • บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม บัตรที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ และสำหรับผู้ที่สนใจแฟชั่น ความงาม ไม่ว่าจะเพศไหน วัยใด ก็สมัครได้เพื่อรับสิทธิพิเศษโดนใจ สะท้อนความเป็นตัวคุณ

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชันพิเศษ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsri.com www.krungsriauto.com และ www.krungsricard.com

X

Right Click

No right click