×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 6855

ไทยเวียตเจ็ทเปิดบิน กรุงเทพฯ - ไทเป จัดโปรฯ ตั๋วเริ่มต้น 3,499 บาท

August 19, 2022 610

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ไทเป โดยจัดพิธีต้อนรับ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและท่าอากาศยานนานาชาติเถาหยวน

นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ไทยเวียตเจ็ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการเส้นทางบินเส้นทางใหม่อีกครั้ง เชื่อมต่อการเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ และ ไทเป ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายการเดินทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย วันนี้ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศกำลังฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว ไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างเต็มกำลัง มอบโอกาสการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ด้วยบริการที่เป็นเลิศและสะดวกสบายในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุดตลอดการเดินทาง เชื่อว่าการเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ในครั้งนี้จะเป็นส่วนสำคัญในการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างประเทศและช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภาพรวม” 

โดยในระยะแรก เที่ยวบินระหว่างประเทศ เส้นทาง กรุงเทพฯ - ไทเป จะให้บริการด้วยความถี่สัปดาห์ละ 1 เที่ยวบิน         ทุก ๆ วันพฤหัสบดี โดยสายการบินฯ จะปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบินอย่างต่อเนื่องตามประกาศผ่อนปรนมาตรการการเดินทางในอนาคต ทั้งนี้ เส้นทางบิน ระหว่าง กรุงเทพฯ และ ไทเป ใช้เวลาทำการบิน 3 ชั่วโมง 45 นาที โดยประมาณ ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้ 

 

หมายเลขเที่ยวบิน

ต้นทาง

ปลายทาง

ออกเดินทาง

ถึงปลายทาง

วันที่ให้บริการ

VZ562

กรุงเทพฯ

ไทเป

09:55

14:40

พฤหัสบดี

VZ563

ไทเป

กรุงเทพฯ

15:40

18:25

 

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ สายการบินฯ เสนอโปรโมชั่นพิเศษ Deluxe Super Sale” เสนอบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,499 บาท (รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินระหว่างประเทศ สุวรรณภูมิ – ไทเป ของไทยเวียตเจ็ท บัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักสัมภาระ 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี บริการเช็คอินช่องทางพิเศษ และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 สิงหาคม 2565 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2565 - 25 มีนาคม 2566 ที่เว็บไซต์ th.vietjetair.com 

พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ AIS 5G ซึ่งเป็นผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุด รวมถึงเป็นผู้ให้บริการที่มีโครงข่ายสัญญาณดีที่สุดและครอบคลุมประเทศต่าง ๆ มากเป็นอันดับ 1 ของโลก มอบซิมการ์ด SIM2Fly 5G แพ็กเอเชียและออสเตรเลีย ซิมโรมมิ่งที่สัญญาณดีที่สุด มูลค่า 399 บาท แก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ - ไทเป ซิมการ์ด SIM2Fly 5G แพ็กเอเชียและออสเตรเลียนี้ สามารถใช้งาน 5G ได้ทั้งสิ้น 15 ประเทศ เพื่อให้ผู้โดยสารได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่กับสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่เร็วและแรงขึ้นกว่าเดิม ซิมการ์ด SIM2Fly สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้จำนวน 6GB ในระยะเวลา 10 วัน พร้อมทั้งสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยได้ 500 MB 

ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับวัคซีนครบจำนวนแล้ว สามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยได้โดยไม่ต้องแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 หรือกรมธรรม์ประกันการเดินทาง ทั้งยังไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass ก่อนเดินทางเข้าสู่ประเทศไทย 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง ทั้งเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศ พร้อมให้บริการด้วยอากาศยานที่ทันสมัย เน้นย้ำความเป็นเลิศด้านการบริการของสายการบินฯ อย่างแท้จริงด้วยรางวัล “สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุด” (Most Passenger-Friendly Cabin Crew 2021) จากนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ แมกกาซีน (International Finance Magazine) กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร พร้อมด้วยค่านิยมหลักของสายการบินฯ ทั้ง ‘ความสนุกสนานและเป็นมิตร’ ‘ความตรงต่อเวลา’ และ ‘ราคาที่เข้าถึงได้’

 

X

Right Click

No right click