เคทีซีผนึก 40 พาร์ทเนอร์ท่องเที่ยว จัดโปร “เที่ยวสุดคุ้ม ส่งท้ายปี”

December 21, 2022 491

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว

โดยในช่วงที่ประเทศไทยเปิดประเทศในเดือนพฤษภาคม - ตุลาคม 2565 ยอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดท่องเที่ยวปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 257% และเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ในการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปี เคทีซีจึงได้จัดโปรโมชัน “เที่ยวสุดคุ้ม ส่งท้ายปี” สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ อาทิ การจองตั๋วเครื่องบิน / ห้องพัก / แพ็คเกจท่องเที่ยว / สวนน้ำ สวนสนุก และการขับรถเช่า รับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ ตั้งแต่วันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2565 ดังนี้

  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ กับพาร์ทเนอร์ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการทุกๆ 4,000 บาท รับ e-Coupon สตาร์บัคส์มูลค่า 100 บาท ผ่านแอปเคทีซี โมบาย (จำกัด e-Coupon 600 บาท/คน/วัน)
  • เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดใช้จ่าย แลกรับเครดิตเงินคืน 12%

พิเศษ!! สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด และสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี - อโกด้า มาสเตอร์การ์ด ที่มียอดการใช้จ่ายสะสมสูงสุดตามระยะเวลาที่กำหนด อันดับที่ 1 รับตั๋วเครื่องบินไป - กลับ กรุงเทพฯ - โตเกียว จากการบินไทย 1 รางวัล และอันดับที่ 2 – 5 รับตั๋วเครื่องบินไป - กลับ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต จากสายการบินไทยสมายล์  4 รางวัล รวมทั้งสิ้น 10 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

พาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมรายการ อาทิ 1) ออนไลน์ ทราเวล เอเจนซี่ (OTAs) เช่น อโกด้า/ แอร์ เอเชีย ซูเปอร์ แอป/ บุ๊คกิ้งดอทคอม/ ชีพทิกเก็ต/ ทราเวลโลก้า และทริปดอทคอม 2) บริการรถเช่า เช่น เอวิส/ บัดเจ็ท/ เฮิรทซ์ และซิกท์ 3) บริษัทนำเที่ยว เช่น เคทีซี เวิลด์/ แพ 500 ไร่/ โกเบิล ยูเนี่ยน เอกซ์เพรส/ เลิฟ อันดามัน/ เจทีบี/ มาเจสติกทราเวล และควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส และ 4) สถานที่ท่องเที่ยว เช่น เคเคเดย์/ คลุก/ ซีไลฟ์/ วานา นาวา และสยาม อะเมซิ่ง พาร์ค

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชัน ของเคทีซีได้ที่ https://www.ktc.co.th/promotion/travel/online-travel-agency/surprise-year-end-travel-deal สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ 

Related items

X

Right Click

No right click