ธ.เกียรตินาคินภัทร ช่วยเติมฝันคนอยากมีบ้าน จัดแคมเปญฟรีค่าโอน ฟรีภาษี ซื้อบ้านมือสอง

December 21, 2022 850

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญต้อนรับปีใหม่ “KKP ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณมีบ้านตามฝันง่ายขึ้น”

ขยายช่องทางให้คนซื้อบ้านได้แม้ในสถานการณ์สินเชื่อตึงตัวขึ้น โดยฟรีค่าธรรมเนียมการโอน และภาษี สำหรับการซื้อทรัพย์รอขายของธนาคาร** ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2566 โดยทรัพย์รอขายทั้งหมดได้รับการตรวจสอบข้อมูลตามมาตรฐานเกี่ยวกับเอกสารสิทธิ์ ราคา ในสภาพทรัพย์ตามที่ปรากฎ พร้อมพาลูกค้าเข้าเยี่ยมชมทรัพย์จริงเอื้อต่อการตัดสินใจ โดยลูกค้าสามารถเลือกสรรบ้านมือสองในฝันที่ถูกใจได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร https://property.kkpfg.com/ ภายใต้แนวคิด #โอกาสเป็นเจ้าของบ้านเป็นจริงได้มากขึ้น

นางสุวรรณี วัธนเวคิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ หัวหน้าฝ่ายบริหารทรัพย์สินรอขาย (Foreclosed Property Management Department: FPMD) สายบริหารหนี้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าแม้ปัจจุบันเศรษฐกิจจะอยู่ในภาวะชะลอตัวและดอกเบี้ยอยู่ในช่วงขาขึ้น แต่สำหรับลูกค้าบางกลุ่ม การซื้อบ้านยังเป็นสิ่งจำเป็น และคุ้มค่า โดยเฉพาะเมื่อได้พบกับทรัพย์สินที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ต้องการ ดังนั้น ธนาคารจึงจัดแคมเปญ “KKP ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณมีบ้านตามฝันง่ายขึ้น” เพื่อลดภาระและอำนวยความสะดวกให้กับคนที่ต้องการซื้อทรัพย์รอขายของธนาคารให้สามารถดำเนินการได้โดยไม่เสียโอกาส ได้แก่ การลดภาษีและค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่มักมาพร้อมกับการซื้อบ้าน เช่น ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าภาษีเงินได้ ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ ค่าอากรแสตมป์ หรือค่าส่วนกลาง ฯลฯ ตลอดจนการตรวจสอบและจัดเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าเรื่องเอกสารสิทธิ์ ทำเลที่ตั้ง หรือราคาที่สอดคล้องกับตลาด เพื่อเอื้อต่อการพิจารณาของลูกค้ามากที่สุด อีกทั้งป้องกันความเสี่ยงเรื่องปัญหาการโอนกรรมสิทธิ์หรือการเอาทรัพย์สินไปขายต่อในอนาคต

“ภายใต้แนวคิด #โอกาสเป็นเจ้าของบ้านเป็นจริงได้มากขึ้น เราต้องการช่วยให้ลูกค้าสามารถเดินตามความฝันเพิ่มโอกาสของการมีบ้านได้โดยไม่ติดขัดด้วยอุปสรรคของข้อมูลที่ไม่เพียงพอ และสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่าทรัพย์หรือบ้านมือสองที่ซื้อจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกชิ้นอยู่ในสภาพพร้อมโอน ตรงตามคำบรรยาย ไม่เกิดกรณี ‘ไม่คาดคิด’ เกี่ยวกับกรรมสิทธิ์หรือสภาพของทรัพย์ โดยทีมทรัพย์สินรอขายจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการเข้าเยี่ยมชมทรัพย์สินจริงเพื่อตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินอย่างครบถ้วน ตอกย้ำมาตรฐานการดูแลอย่างมืออาชีพของธนาคาร นอกจากนั้น ด้วยความตระหนักถึงสถานการณ์ที่เศรษฐกิจชะลอตัวและมาตรฐานการขอสินเชื่อเข้มงวดขึ้น ธนาคารยังได้ยกเว้นค่าใช้จ่ายและให้ส่วนลด มูลค่านับแสนบาทสำหรับทรัพย์สินที่ร่วมรายการเพื่อช่วยบรรเทาภาระของผู้ซื้ออีกด้วย” นางสุวรรณี กล่าว

สำหรับรายละเอียดแคมเปญ “KKP ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณมีบ้านตามฝันง่ายขึ้น” (เฉพาะทรัพย์สินที่เข้าร่วมรายการ) มีดังนี้

  1. ฟรี ค่าโอนสูงสุด 150,000 บาท
  2. ฟรี ค่าภาษีสูงสุด 150,000 บาท
  3. ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี หรือในกรณีทรัพย์สินไม่มีค่าส่วนกลาง รับบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่าสูงสูด 80,000 บาท
  4. สำหรับราคาทรัพย์สินทุกๆ 100,000 บาท ผู้ซื้อจะได้รับส่วนลด 5,000 บาท ในวันโอนกรรมสิทธิ์ (จำนวนเงินที่ไม่ถึง 100,000 บาท จะไม่นำมาคำนวณเพื่อรับส่วนลด)

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ ‘KKP ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณมีบ้านตามฝันง่ายขึ้น’ รวมถึงเลือกชมบ้านและอสังหาริมทรัพย์มือสองของธนาคาร ซึ่งมีครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ ได้ที่ https://property.kkpfg.com/  หรือติดต่อทีมทรัพย์สินรอขาย(FPMD)ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร โทร. 02 165 5577 หรือติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกสาขา โดยสามารถนัดหมายเพื่อเยี่ยมชมทรัพย์สินได้ไม่เว้นวันหยุดราชการหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ #โอกาสเป็นเจ้าของบ้านเป็นจริงได้มากขึ้น

X

Right Click

No right click