สมาชิกการ์ต้า แอร์เวย์ พริวิเลจคลับ เช็คอินบินขาออก รับคะแนน Avios เข้าบัญชีไม่เกิน 120 นาทีก่อนออกเดินทาง

January 29, 2023 102

นับเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมการบิน ที่นักเดินทางจะได้รับคะแนนสะสมก่อนออกเดินทาง โดยสมาชิก กาตาร์ แอร์เวย์ พริวิเลจคลับ (QRPC) จะได้รับ  Avios ของพริวิเลจคลับ สองชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ทำให้สมาชิกสามารถสะสมและใช้คะแนนแลกซื้อสินค้าจากแบรนด์ค้าปลีกคุณภาพ รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 200 แห่งที่ท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลก

เริ่มแล้วที่ ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม 2023 เป็นต้นไป ที่ผู้โดยสารที่เป็นสมาชิก กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับที่เป็นผู้โดยสารขาออก  ที่ออกเดินทางทุกจุดบิน จะสามารถสะสมและใช้คะแนน Avios ได้ที่ร้านค้าเกือบ 200 แห่งในท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (HIA) ด้วยความร่วมมือกับ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี (QDF) เมื่อทำการเช็คอินและคะแนนจะเข้าสะสมในบัญชีไม่เกิน 120 นาทีก่อนออกเดินทาง

นั่นหมายถึงสมาชิก กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ จะสามารถสะสมและใช้คะแนน Avios ใช้ซื้อสินค้าจากร้านค้าแฟชั่นสุดหรูและร้านอาหารระดับโลกมากมายที่ HIA โดยล่าสุดได้เปิดตัวส่วนต่อขยายขนาดใหญ่ ซึ่งมีศูนย์กลางการช้อปปิ้งสุดหรูภายใต้ชื่อ “ORCHARD” ในสวนเขตร้อนที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดังมากมาย

นายอัคบาร์ อัล บาเกอร์ ประธานบริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “เราได้ทำการปรับปรุงและอัปเกรดตัวเลือกการแลกรางวัลของเราสำหรับลูกค้าขาประจำของ กาตาร์ แอร์เวยส์ โดยพวกเขาสามารถสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งและการรับประทานอาหารภายในท่าอากาศยานที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ซึ่งความคิดริเริ่มนี้ถือเป็นครั้งแรกในโลกที่แสดงให้เห็นว่า กาตาร์ แอร์เวย์ส มุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราด้วยการมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้แก่สมาชิก เราอยากให้ทุกคนที่เดินทางผ่าน HIA ได้มีโอกาสลองสะสมและใช้คะแนน Avios ในรูปแบบที่ง่ายกว่าที่เคยมีมา”

Avios คือคะแนนรางวัลของ กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ และเป็นสกุลคะแนนของ กาตาร์ แอร์เวยส์ ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับสมาชิกที่บินกับ กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นประจำ โดยคะแนน Avios สามารถนำมาใช้ร่วมกับเงินสดได้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายบางส่วนแทนเงินสดได้ โดยที่สมาชิกจะได้รับคะแนน Avios เมื่อสมาชิกหรือคนในครอบครัวที่ได้รับสิทธิ์ เดินทางกับ กาตาร์ แอร์เวย์ส สายการบินในกลุ่มวันเวิลด์ หรือพันธมิตรสายการบินอื่นๆ นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถได้รับคะแนน Avios เมื่อใช้บริการของพันธมิตรที่มีทั่วโลกของ กาตาร์ แอร์เวย์ส ซึ่งมีมากกว่า 100 ราย คะแนน Avios สามารถนำมาใช้จ่ายได้หลายรูปแบบ ซึ่งจากการพัฒนาล่าสุด สมาชิกจะสามารถนำ Avios มาใช้ในการช้อปปิ้งและรับประทานอาหารที่ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี ได้อีกด้วย

Related items

X

Right Click

No right click