December 04, 2021

เอมิเรตส์ ส่งมอบบัตรโดยสารราคาพิเศษ เชิญชวนชาวไทยท่องโลกอีกครั้งช่วงฤดูหนาวที่จะถึงนี้

October 05, 2021 177

 

 4 ตุลาคม 2564, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – คุณคิดถึงความรู้สึกของอากาศหนาวเย็นบนใบหน้า หรือความสุขของการเดินทางและสำรวจที่ใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ ๆ กับคนที่คุณรักไหม? ฤดูหนาวที่จะถึงนี้ สายการบินเอมิเรตส์พร้อมสานฝันนั้นให้กลายเป็นจริง ด้วยข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ ให้คุณได้ท่องโลกอย่างมีความสุขอีกครั้ง

 

จองบัตรโดยสารล่วงหน้าวันนี้ สำหรับการเดินทางในฤดูหนาวที่รอคอยมานานกับเพื่อนและครอบครัว หรือ บินลัดฟ้าเพื่อเยี่ยมคนที่คุณรักทั่วโลก กับราคาบัตรโดยสารเริ่มต้นเพียง 18,000 บาทในชั้นประหยัด และ 59,000 บาทในชั้นธุรกิจ โดยข้อเสนอสุดพิเศษสู่ยุโรปและอเมริกานี้ สามารถใช้สำหรับเที่ยวบินไปกลับที่ทำการจองบัตรโดยสาร ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 ตุลาคม 2564 และสามารถใช้สำหรับเดินทางระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม 2564 ถึง 31 พฤษภาคม 2565

จุดหมายปลายทางยอดนิยม และราคาเริ่มต้น*:

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

สุขภาพและความปลอดภัย

จากการผ่อนคลายข้อจำกัดการเดินทางและการส่งเสริมการได้รับวัคซีนทั้งในประเทศไทยและหลายประเทศในยุโรป สายการบินเอมิเรตส์ได้ขยายการบริการและดำเนินการกำหนดมาตรการต่าง ๆ อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล ผู้โดยสารที่เดินทางกับเอมิเรตส์สามารถวางใจได้ว่าสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าคือสิ่งที่สายการบินให้ความสำคัญที่สุด ผ่านมาตรการสุขภาพและความปลอดภัยล่าสุดที่ครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทาง และลดการสัมผัสในแต่ละจุดสัมผัสเพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ ทั้งนี้ ทุกจุดสัมผัส อาทิ เคาน์เตอร์และห้องรับรองของเอมิเรตส์ ณ สนามบิน รวมถึงในตัวเครื่อง จะได้รับการฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ พร้อมการติดตตั้งแผ่นกรองอากาศประสิทธิภาพสูง (high-efficiency particulate absorbing: HEPA) ในภายเครื่องบิน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้โดยสารจะได้รับอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่องตลอดการเดินทาง

 

เดินทางด้วยความมั่นใจ ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ทุกท่านสามารถเดินทางด้วยความมั่นใจและอุ่นใจเป็นพิเศษด้วยประกันการเดินทางที่ครอบคลุมความเสี่ยงต่าง ๆ รวมถึง COVID-19 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมสำหรับลูกค้า นอกเหนือจากความคุ้มครองทางการแพทย์ของ COVID-19 แล้ว ข้อเสนอล่าสุดจากสายการบินเอมิเรตส์ยังมีข้อกำหนดคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับอุบัติเหตุส่วนบุคคลระหว่างการเดินทาง เช่น ความคุ้มครองกีฬาฤดูหนาว การสูญหายของทรัพย์สินส่วนตัว การหยุดชะงักในการเดินทางเนื่องจากการปิดน่านฟ้า และคำแนะนำการท่องเที่ยว ซึ่งครอบคลุมความเสี่ยงสำหรับประกันการเดินทางอื่นๆอีกด้วย ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางสายการบิน

 

ความยืดยุ่นและมาตรการในการคุ้มครองผู้โดยสาร

ผู้โดยสาร สามารถอุ่นใจกับนโยบายการจองที่ยืดหยุ่นของสายการบิน โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ก่อนวันที่ 1 เมษายน 2564 เพื่อเดินทางภายในหือก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ หากแผนการเดินทางเปลี่ยนไปจากเดิม โดยผู้โดยสารสามารถเลือกเปลี่ยนวันเดินทางหรือขยายอายุตั๋วเครื่องบินได้ถึง 3 ปี ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่นี่

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำรองบัตรโดยสาร รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ สามารถติดต่อตัวแทนท่องเที่ยวหรือเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/th

 

-จบ-

 

 

X

Right Click

No right click