October 02, 2023

MGID ปฏิวัติการสร้างรูปภาพสำหรับผู้โฆษณาด้วย AI

March 28, 2023 158

MGID แพลตฟอร์มโฆษณาระดับโลก ได้ประกาศการพัฒนา และการประสานรวมปัญญาประดิษฐ์ แบบรู้สร้าง (generative artificial intelligence)

เข้ากับการนำเสนอโซลูชันอัจฉริยะที่มีอยู่ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการทดสอบเบต้าโดยทีมครีเอทีฟของ MGID เพื่อทำการผลิตโฆษณาให้กับลูกค้า ฟังก์ชันนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเปลี่ยนวิธีการที่ผู้โฆษณาสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้รูปภาพและหัวข้อโฆษณา ซึ่งจะเปิดตัวอย่างสมบูรณ์ก่อนสิ้นไตรมาสที่ 1

การใช้ Open AI  DALL·E 2 ของ ทำให้ผู้โฆษณาสามารถสร้างภาพดิจิทัลด้วยการใช้ข้อความตั้งต้น ร์และปรับหัวเรื่องตามข้อมูลเฉพาะทางภูมิศาสตร์และข้อมูลในอดีตได้ ระบบอัตโนมัติในระดับนี้มีทั้งความรวดเร็วที่มากกว่าและใช้ทรัพยากรน้อยกว่า และจะช่วยปฏิวัติประสิทธิภาพและประสิทธิผลของแคมเปญโดยรวม เมื่อนำมาจับคู่กับอัลกอริธึมคำแนะนำอัจฉริยะและบริบทอัจฉริยะ (Contextual Intelligence) ของ MGID เทคโนโลยี AI เหล่านี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการโฆษณาและการมีส่วนร่วมของผู้ใช้กับโฆษณาของ MGID ได้

ประโยชน์ที่โดดเด่นเพิ่มเติมสำหรับผู้โฆษณา รวมไปถึง การเพิ่มชุดเครื่องมือภาพที่เหนือกว่าภาพสต็อกแบบดั้งเดิม ด้วยภาพที่สร้างผลกระทบและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่กระตุ้นอัตราการคลิกผ่าน (CTR) ที่สูงขึ้น 20% นี่จะส่งผลให้ผู้โฆษณาสามารถควบคุมรายละเอียดที่สำคัญได้มากขึ้น รวมถึงมุม สี สไตล์ ลักษณะ และอารมณ์ นอกจากนี้ รูปแบบต่าง ๆ ของรูปภาพเดียวกันยังช่วยอำนวยความสะดวกในการทดสอบ AB Testing ที่รวดเร็วและง่ายดาย เพื่อระบุว่าอะไรที่ตรงใจผู้ชมมากที่สุด

Sergii Denysenko ซีอีโอของ MGID กล่าวว่า "เห็นได้ชัดเจนว่า AI จะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนขั้นต่อไปของแคมเปญโฆษณาที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับผู้ชมอย่างแท้จริง การจับคู่เครื่องมือนี้กับอัลกอริทึมคำแนะนำอัจฉริยะและเทคโนโลยีบริบทอัจฉริยะที่มีอยู่นั้นเป็นเหมือนวิวัฒนาการตามธรรมชาติในการสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับผู้โฆษณา ผู้เผยแพร่โฆษณา และผู้ชม ซึ่งเราได้เห็นความสามารถอันน่าประทับใจในระหวางการทดสอบ เราตั้งตารอการเปิดตัวและดูว่า AI นี้จะได้รับการตอบรับจากผู้โฆษณาอย่างไรในปีนี้”

X

Right Click

No right click