February 26, 2024

รอยัล ออร์คิด พลัส มอบข้อเสนอพิเศษเพื่อรับสถานภาพบัตรพรีเมียมของ utu: รับไมล์สะสมเพิ่มสูงสุด 40% เมื่อช้อปสินค้าเพื่อขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม

October 15, 2023 1187

ด้วยข้อเสนอใหม่จาก utu Miles และ Royal Orchid Plus การช้อปปิ้งจึงไม่เป็นเพียงการเติมเต็มความต้องการอีกต่อไป แต่ยังสามารถช่วยแลกเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินบินลัดฟ้าในทริปต่อไปได้อีกด้วย utu ประกาศเปิดตัวการปรับเทียบสถานภาพบัตร utu ที่ให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส โปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินไทยเป็นครั้งแรก เพื่อพลิกโฉมประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าเพื่อขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT Refund) ให้สะดวกและคุ้มค่า

utu นำเสนอสิทธิพิเศษเพื่อให้ประโยชน์ที่มากกว่าในกระบวนการขอคืนเงินภาษีมูลค่าเพิ่มทั่วไป ให้นักเดินทางสามารถเปลี่ยนภาษีเงินคืนจากการซื้อสินค้าในต่างประเทศเป็นไมล์สะสมและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ รวมถึงไมล์สะสม utu (utu Miles) ซึ่งปลดล็อกมูลค่าภาษีเงินคืนให้เพิ่มมากขึ้น โดยการเปลี่ยนจำนวนเงินคืนเป็นเครดิตไมล์สะสมที่มีมูลค่าทวีคูณ นวัตกรรมนี้จะเปลี่ยนประสบการณ์การช้อปปิ้งในต่างประเทศให้กลายเป็นการลงทุนในการเดินทางที่น่าจดจำครั้งต่อไป

ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียนผ่านแอป utu Tax Free เพื่อรับบัตร utu visa (Virtual Card) พร้อมเพลิดเพลินกับไมล์สะสมเพิ่มเติม 25% จากการขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม และสำหรับสมาชิกระดับพรีเมียมที่ทำการสะสมเครดิตภาษีเงินคืนหรือชําระเงินค่าสมาชิก utu จะได้รับการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นถึง 40% ทั้งนี้ ปัจจุบัน utu ได้ร่วมมือกับพันธมิตรสายการบินและโรงแรมระดับโลก 13 แห่ง ซึ่ง รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นรายแรกที่เปิดตัวการปรับเทียบสถานภาพบัตร ที่ให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ได้รับการเลื่อนอันดับเป็นสมาชิกระดับพรีเมียมของ utu โดยอัตโนมัติ

 

รอยัล ออร์คิด พลัส และ utu ได้ดำเนินการส่งคําเชิญให้กับสมาชิกผ่านทางอีเมล และเมื่อสมาชิกตอบรับคําเชิญ จะสามารถเทียบระดับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส กับระดับสมาชิกพรีเมียมของ utu ได้ โดยระดับสมาชิก Classic, Silver, Gold และ Platinum จะได้รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส เพิ่มขึ้นในมูลค่า 25%, 30%, 35% และ 40% ตามลําดับ เป็นสิทธิพิเศษสําหรับการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มที่ได้รับจากบัตร utu Tax Free

ข้อเสนอพิเศษสถานภาพสมาชิกพรีเมียมของ utu นี้ ทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในระยะเวลา 2 ปีแรกของการเป็นสมาชิก โดยสมาชิกสามารถอัปเกรดเป็นสมาชิกระดับพรีเมียมได้ผ่านการชําระเงินจำนวน 60, 120 หรือ 180 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรืออัปเกรดสถานะผ่านการสะสมการขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่มในแอป utu Tax Free โดยสมาชิกระดับ Classic จะได้รับการอัปเกรดเป็นระดับ Silver เมื่อสะสมเครดิตภาษีเงินคืนผ่านบัตร utu Tax Free จำนวน 750 ดอลลาร์สหรัฐฯ และอัปเกรดสถานะเป็นระดับ Gold และ Platinum ได้ เมื่อสะสมเครดิตภาษีเงินคืนครบ 1,500 และ 3,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ตามลําดับ โดยระยะเวลาการเป็นสมาชิกมีอายุ 2 ปี

คุณสุรังคนา สุรไพฑูรย์ รองประธานและผู้จัดการประจําประเทศไทย บริษัท รีวอร์ดส์ พาร์ตเนอร์ จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ รอยัล ออร์คิด พลัส ได้ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ให้กับสมาชิกของรอยัล ออร์คิด พลัส ซึ่ง utu ได้เดินหน้าเพิ่มมูลค่าให้กับนักเดินทางอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสครบรอบ 6 ปี utu ได้พัฒนารูปแบบโครงการของโปรแกรมอย่างมีกลยุทธ์เพื่อให้สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ utu ได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด”

คุณซานเจย์ ชินฉ์วดี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ Partnerships & utu Miles บริษัท รีวอร์ดส์ พาร์ตเนอร์ จำกัด กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่กระบวนการซื้อสินค้าในต่างประเทศเพื่อการขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่มส่วนมากนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ปี 2523 นวัตกรรมของ utu จะทำให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์การและสิทธิพิเศษในการขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม ด้วยข้อเสนอการคืนภาษีให้กับนักชอปพร้อมรับสิทธิพิเศษเพื่อมูลค่าที่เพิ่มขึ้นทันทีผ่านแอปพลิเคชัน utu โดยความร่วมมือกับรอยัล ออร์คิด พลัส ครั้งนี้เป็นการต่อยอดพันธกิจและวิสัยทัศน์ ในการมอบประสบการณ์ที่รื่นรมย์และเพิ่มสิทธิประโยชน์ที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางยุคใหม่อย่างแท้จริง”

คุณกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าและการตลาด บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบความคุ้มค่าให้กับสมาชิกของสายการบินของเรา ในโลกของการเดินทางที่กำลังพัฒนา เราตระหนักถึงความสําคัญของความร่วมมือเชิงนวัตกรรมที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ของนักท่องเที่ยว ซึ่งแนวทางในการส่งมอบสิทธิพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของ utu สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือในการสร้างมาตรฐานใหม่และมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือชั้นให้กับสมาชิกทั่วโลกของเรา”

ด้วยความร่วมมือระหว่าง utu และรอยัล ออร์คิด พลัส นับเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ายิ่งให้กับลูกค้าของทั้งสองฝ่าย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของ utu Tax Free และการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งได้ที่ https://www.utu.global/ หรือดาวน์โหลดแอป utu Tax Free จาก App Store และ Google Play พร้อมเริ่มต้นการเดินทางที่คุ้มค่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้แล้ววันนี้

X

Right Click

No right click