JFIN CHAIN จับมือ 360Connect เปิดตัว “360Connect : Connect The Future” แพลตฟอร์มห้องเรียนดิจิทัล

March 26, 2024 319

JFIN Chain จับมือ 360Connect เปิดตัว “360Connect : Connect The Future” หลักสูตรการเรียนรู้รูปแบบใหม่มุ่งเน้นการศึกษาที่ไม่หยุดนิ่งแค่ในห้องเรียนโดยผู้เรียน สามารถเรียนไปด้วยสร้างรายได้ ไปด้วยบนแพลตฟอร์ม ภายใต้แนวคิด “Learn more, Contribute more, Earn more - ยิ่งเรียน ยิ่งทำ ยิ่งได้!”

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพงศ์พิศิชญ์ ประทีปะวณิช นายกสมาคม NFT และ Web3 แห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน 360Connect : Connect The Future แพลตฟอร์มแห่งการเรียนรู้ สู่โลกอนาคต

 

นายกิตติพล ลีปิพัฒนวิทย์ ผู้บริหารบริษัท KMARS STUDIO และ นายโฆษิต ขุมทรัพย์ ผู้บริหารโปรเจกต์ Tripster ผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์ม 360Connect ได้ร่วมให้ข้อมูลแนวทาง, เป้าหมาย, วิสัยทัศน์ ของการสร้างห้องเรียน Learn2Earn ว่า “เรานำปัญหาด้านการศึกษามาปรับเปลี่ยนให้อยู่ในระบบนิเวศของเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อให้เกิด แรงจูงใจต่อผู้เรียนมากยิ่งขึ้น 360 Connect เป็นแพลตฟอร์มที่ทุกคนได้เรียนรู้ด้านการลงทุนและการหารายได้ ในสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึงเทคโนโลยี ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเรียน ทำกิจกรรม และรับรางวัล ไปพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญ และผู้มีประสบการณ์ หลากหลายท่าน ตั้งแต่อาจารย์ระดับท็อปในวงการคริปโต ไปจนถึง CEO เจ้าของธุรกิจ Start-Up ที่จะมาแชร์ความรู้และประสบการณ์ให้ผู้เรียน”

ด้าน นายธนวินท์ รัฐเมธา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “JFIN Chain มุ่งมั่นที่จะเป็น Blockchain for Business เรามีเครื่องมือพร้อมใช้ (Ready to use tools) สำหรับธุรกิจให้เริ่มต้นในการ นำไปเชื่อมต่อสู่โลกบล็อกเชน โดยเฉพาะการสร้าง Join Application บล็อกเชนแอปพลิเคชันที่ทำหน้าที่หลักเป็นกระเป๋า ในการเก็บเหรียญและ NFT ซึ่งออกแบบมาให้ ผู้ใช้งานเข้าถึงได้อย่าง seamless โดยที่ไม่ต้องมีความรู้ในเรื่องเทคโนโลยี เชิงลึกแต่อย่างไร การจับมือกับ 360Connect ในครั้งนี้ เป็นอีกโปรเจกต์ที่ต้องการสร้างให้เกิดการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ทั้งในกลุ่มธุรกิจองค์กร และผู้ใช้งานทั่วไป ซึ่ง JFIN Chain เองให้การสนับสนุนให้เข้าถึงได้ง่าย ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับ Join Application ในการสร้าง Account รวมถึงจัดเก็บทั้งโทเค็นรางวัล และ NFT ที่ได้จากการเข้าเรียนด้วย

 

โดยภายในงานได้วิทยากร 5 ท่าน ซึ่งเป็นอาจารย์ผู้สอนคอร์สเรียนบนแพลตฟอร์ม 360Connect มาพูดคุย และให้ความรู้เกี่ยวกับห้องเรียนดิจิทัล อาทิ คุณมิกซ์ กฤษหรัญย์ เทศทอง จากเพจ MIXER การลงทุนแห่งอนาคต ได้มาแชร์ประสบการณ์ว่าทำไมถึงได้เปิดใจให้กับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ทั้งที่ก่อนหน้านี้ได้ใช้เวลาอยู่กับการลงทุนหุ้น มาอย่างยาวนาน ทางด้าน คุณบอย วรพจน์ ธารา-ศิริสกุล Co-Founder หุ้นปันผล ผู้ให้ความรู้ด้าน Hybrid Investment ได้กล่าวถึงจุดประสงค์ในการที่จะเผยแพร่เรื่องราวการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลแบบเบื้องต้น ให้กับกลุ่มคนที่ลงทุนในกองทุน และตลาดหุ้น เพื่อให้พวกเขาได้ต่อยอดมายังโลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัล ในส่วนของ คุณบอส จิรายุ ระเริง Co-Founder of Great Dream Guild ได้มาเปิดโลกแห่งการเล่นเกมเพื่อสร้างรายได้ให้กับทุกคน ซึ่งจากการเล่นเกมสามารถพามาสู่ธุรกิจที่มีระบบนิเวศอยู่ในเทคโนโลยีบล็อกเชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึง คุณฟ้า กัญญารัตน์ แสงสว่าง Country Head (Thailand) at The Sandbox เตรียมตัวสำหรับการพาทุกคนเข้าสู่การ สร้างรายได้ในโลก Metaverse ชื่อดังอย่าง The Sandbox ที่จะให้ทุกคนเป็นได้ทั้ง ผู้เล่น และเจ้าของพื้นที่เสมือน

เพื่อพัฒนาการสร้างรายได้อย่างสมจริง และ คุณพลอย อิสรียาห์ ประดับเวทย์ Influencer และ NFT Creator แห่งวงการ NFT พร้อมที่จะมาแนะนำแนวทางในการสร้างตัวตนบนโลกดิจิทัลเพื่อให้เกิดประโยชน์ และสามารถ ต่อยอดเป็นแนวทางในการทำงานร่วมกันกับโปรเจกต์ WEB3 ต่างๆ ได้ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศทั่วโลก โดยวิทยากรทั้ง 5 ท่าน จะมีหลักสูตรร่วมกับทางแพลตฟอร์ม 360Connect ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนรู้ ไปกับพวกเขาได้ เพื่อเปลี่ยนแปลงการศึกษาให้สร้างรายได้ในยุคดิจิทัลนี้

นอกจากนี้แล้ว ยังมีส่วนร่วมกับพาร์ทเนอร์ทางด้านการศึกษาโดยตรง อย่าง ‘MeLearn’ อีกโปรเจกต์เพื่อการศึกษา ให้น้องๆ นิสิตและชั้นมัธยมบนโลกบล็อกเชน เพื่อให้น้องๆ เรียนรู้และเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างง่ายมากขึ้น พร้อมรับสิทธิประโยชน์ในอนาคต และผู้ให้บริการด้าน Web3 Wallet อย่าง Velo โดยมี คุณอินทกานต์ ณ ตะกั่วทุ่ง ได้ขึ้นแนะนำฟีเจอร์การใช้งานในส่วนระบบของ Velo ที่จะสามารถเชื่อมโลก WEB3 มายัง WEB2 และสามารถนำมา ใช้งานจริงได้ ซึ่งตอนนี้กำลังร่วมมือพัฒนากับ Vending Machine เจ้าหนึ่งอยู่ พร้อมเปิดตัวให้พวกเราได้ใช้งานกันในเร็วๆ นี้ รวมถึงกิจกรรมสุดพิเศษจาก Maxbit นายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลน้องใหม่ที่มาร่วมจัดกิจกรรมภายในงาน ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกเพื่อรับของที่ระลึกไปกันแบบฟรีๆ

และรวมถึงเหล่าพันธมิตรที่มาร่วมให้การสนับสนุนในงานเปิดตัวแพลตฟอร์ม 360Connect ครั้งนี้ ได้แก่ สมาคม NFT และ WEB3 แห่งประเทศไทย, JFIN Chain, ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, SCBX Next Tech, MeLearn, มหาวิทยาลัยมหิดล, iNT สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล, Orbit, Tripster, SmyleLand, MIXER การลงทุนแห่งโลกอนาคต, The Sandbox, Maxbit นายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล, บริษัท หุ้นปันผล จำกัด, Tokenine, และ Great Dream Guild

แพลตฟอร์ม 360Connect ยินดีต้อนรับผู้เรียนทุกรูปแบบ ตั้งแต่มือใหม่ ไปจนถึงผู้ที่มีประสบการณ์ในวงการ WEB3 แล้ว โดยคอร์สเรียนทั้งหมดจะครอบคลุมทุกเนื้อหาที่เกี่ยวกับโลกเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล, คริปโตเคอร์เรนซี่, การเงินดิจิทัล, Metaverse, โทเคนดิจิทัล, และ AIRDROP, รวมถึง Future Tech ที่ให้ทุกคนได้เตรียมพร้อมกับการเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ 360Connect หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแพลตฟอร์มนี้ จะช่วยให้ทุกคนเข้าถึงการศึกษาในโลกดิจิทัลได้ง่ายยิ่งขึ้นและไม่ใช่แค่โอกาสในการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยีเท่านั้น แต่เป็นการเปิดทางสู่โอกาสในการ สร้างรายได้ให้กับทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ตาม

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อใช้งานแพลตฟอร์ม 360Connect และชมสาธิตวิธีการใช้งานได้ทาง LINE Official Account : @360Connect หรือ https://lin.ee/Ena7WmQ โดยสามารถแจ้งปัญหาการใช้งาน ทำกิจกรรม และเลือกดูคอร์สเรียนได้ผ่านช่องทาง LINE มาเชื่อมต่อสู่โลกบล็อกเชนที่จะทำให้ธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ ความรู้ และการสร้างรายได้ เป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัดกับ 360Connect

X

Right Click

No right click