ทิพยประกันภัย ผนึกกำลัง OR เปิด “TIP@pttstation” เพิ่มช่องทางซื้อประกันภัยในสถานีบริการน้ำมัน

November 06, 2020 2185

บมจ. ทิพยประกันภัย (TIP) ผนึกกำลัง บมจ. ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) เปิด “TIP@pttstation”

เสริมศักยภาพการให้บริการ เพิ่มช่องทาง และอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้า ที่ต้องการซื้อประกันภัยทุกประเภท สะดวกรวดเร็ว ในสถานีบริการน้ำมัน PTT Station เพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้า ซึ่งจะมี PTT Station ที่เข้าร่วมโครงการภายในปีนี้กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ และจะมีแผนขยายเพิ่มขึ้นให้ครอบคลุมพื้นที่หลักทั่วประเทศต่อไป

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่า โครงการ “TIP@pttstation” เป็นโครงการที่ทิพยประกันภัยร่วมมือกับกลุ่มผู้ประกอบการ PTT Station เพื่อขยายจุดการให้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อประกันภัย ซึ่งเราได้เห็นว่าภายใน PTT Station เป็นสถานีที่มีศักยภาพสูง และมีประชาชนเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีจำนวนสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าประชาชน ที่เข้ามาใช้บริการภายใน PTT Station และต้องการซื้อประกันภัย ก็สามารถเดินเข้าไปยังจุดบริการ เพื่อซื้อและได้รับความคุ้มครองได้ทันที  โดยประกันภัยที่จะมีจำหน่าย ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ, พ.ร.บ., ประกันอัคคีภัย, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยสุขภาพ  และยังมีแพคเกจประกันภัยที่ออกแบบมาเฉพาะจำหน่ายภายใน PTT Station เท่านั้น

นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2563 นี้ ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยภายใน PTT Station ที่เข้าร่วมโครงการ “TIP@pttstation” จะได้รับบัตร Privilege Card สำหรับเติมน้ำมันที่ PTT Station , บัตรของขวัญใช้แทนเงินสดของ Cafe Amazon และคะแนนสะสม Blue Card (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

X

Right Click

No right click