×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 840

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นไฮไลท์แห่งปี นำโดย  "กาแลคซี่ เจ 7 พลัส"  และ "กาแลคซี่ โน๊ต 8"พร้อมกระหน่ำโปรโมชั่นสุดโดนใจในงาน "ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2017"

October 02, 2017 1725

ซัมซุงยกขบวนสมาร์ทโฟนพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ มาที่งาน "ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2017" การเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของสมาร์ทโฟนทั้งรุ่น "กาแลคซี่ โน๊ต 8" เน้นการจดโน๊ตได้ทุกที่ทุกเวลา และ "กาแลคซี่ 7 พลัส" เน้นการถ่ายรูปแบบหน้าชัดหลังเบลอ

 

คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิค จำกัด กล่าวว่า "หลังจากประสบควมสำเร็จกับการเปิดตัว "ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 8" สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของซัมซุงไปเมื่อไม่นานมานี้กับยอดจองถล่มทลายในประเทศไทย วันนี้ถือเป็นโอกาสดีในงานไทยแลนด์ เอ็กซ์โป งานมหากรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราจึงเดินหน้าเปิดตัว "ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 7  พลัส"  สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงระดับกลางของซัมซุงในซีรี่ย์ เจ 7 เจาะกลุ่มอายุระหว่าง 22-40 ปี"

 

กาแลคซี่ เจ 7 พลัส สมาร์ทโฟนกล้องคู่ราคาเป็นมิตร เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพ จุดเด่นที่ทำให้ เจ 7 พลัส ต่างจากรุ่นก่อนๆอยู่ที่กล้องคู่ (Dual Camera) ความละเอียด 13 MP F1.7 และ 5MP F1.9 ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์อย่าง Live Focus เพิ่มความสนุกให้การถ่ายภาพด้วยการเลือกปรับระดับความคมชัดของแบ็คกราวน์จึงทำให้ภาพที่ถ่ายออกมาเป็นแบบหน้าชัดหลังเบลอ หรือ จะหน้าเบลอหลังชัด หรือจะเลือกจุดชัดในภาพได้เพียงแค่แตะหน้าจอตรงจุดที่อยากจะให้ชัด ทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยการใส่เอฟเฟกต์โบเก้ (Bokeh Effect) จะทำให้ไม่ว่าจะภาพอาหาร วัตถุ หรือ บุคคล ดูมีลูกเล่นมากขึ้น รวมถึงการถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้คมชัดก็สามารถทำได้เหมือนกัน ฟีเจอร์ Selfie Focus ด้วยกล้องหน้าที่มากับความละเอียดมากถึง 16MP F1.9 LED และ Screen Flash ที่สามารถถ่ายเซลฟี่ได้ในทุกๆที่แม้จะมีแสงน้อย หรือจะเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังเบลอก็ได้เช่นกัน

 

"ใครที่จะซื้อ สมารทโฟน ตอนนี้ คิดดีๆนะครับ มันไม่ใช่แค่เรื่องกล้องอย่างเดียวแล้ว มันกำลังกระเถิบเข้ามาในชีวิตเรา และมีอีกหลายอย่างที่เราต้องใช้กับมัน ไม่ว่าจะเรื่องของอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง หรือว่าจะเรื่องของคิวอาร์โค้ด อิเล็คทรอนิคมันนี่ทั้งหมด" คุณวิชัยกล่าว

 

ด้วยเหตุนั้นเอง ทำให้ซัมซุงได้นำเอาระบบ Face Detection & Fingerprint Security เพื่อเพิ่มมาตรการความปลอดภัย มากยิ่งขึ้นด้วยระบบจดจำใบหน้าและระบบสแกนลายนิ้วมือ อีกทั้งยังมี Secure Folder ระบบความปลอดภัยเพื่อรักษาข้อมูลส่วนบุคคลด้วยรหัสผ่าน  อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่โดดเด่นมากและเป็นที่ต้องการของผู้ใช้คือ Dual Messenger ที่สามารถทำให้มีช่องทางการสื่อสาร(การแชท) แบบ 2 บัญชีภายในเครื่องเดียวได้ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Line, Facebook, Messenger, Skype

 

อีกรุ่นที่ถือว่าเป็นสุุดยอดนวัตกรรมในกลุ่มสมาร์ทโฟนของปีนี้อย่าง กาแลคซี่ โน๊ต 8 ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ที่สามารถดูได้จากยอดการจองถล่มทลาย ทำให้ กาแลคซี่ โน๊ต 8 ขึ้นแท่น สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอย่าง S Pen ปากกาอัจฉริยะ ที่ผู้ใช้สามารถเขียนอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะที่ไหน เวลาใด ก็พร้อมใช้งานทุกเมื่อ โดยไม่ต้องปลดล๊อคมือถือ ฟีเจอร์ใหม่ที่มาพร้อมกับ S Pen ในครั้งนี้ เช่น Live Message หรือการเขียนข้อความแบบ Animated GIF ที่บ่งบอกถึงตัวตนและความรู้สึกผ่านลายมือของผู้เขียนได้อย่างชัดเจน

 

 

ในส่วนของกล้องคู่หลังของ กาแลคซี่ โน๊ต 8 ที่ทำให้การกดถ่ายภาพ 1 ครั้ง ได้รูปออกมาถึงสองรูปแบบนั้นคือ รูปแบบ Wide Angle ที่เก็บภาพแบบมุมกว้างเห็นฉากหลังได้กว้างขึ้นแบบคมชััดทุกรายละเอียด และ แบบ Closed Up ที่เป็นภาพแบบระยะใกล้แบบหน้าชัดหลังเบลอ หรือจะเป็นการถ่ายแบบ Panorama มุมกว้างที่หลายครั้งจะเห็นรอยต่อภาพชัดเจนมาก แต่คงไม่ใช่ใน ซัมซุง  กาแลคซี่ โน๊ต 8 อย่างแน่นอน

X

Right Click

No right click